ผู้เขียน หัวข้อ: เพลินไปกับเทศกาลแห่งศิลปะที่ฮ่องกง...เสน่ห์แห่งมนต์ขลัง  (อ่าน 34 ครั้ง)

ออฟไลน์ Posthizzt555

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3063
  • พลังนำใจ: 0
    • ดูรายละเอียด
เพลินไปกับเทศกาลแห่งศิลปะที่ฮ่องกง...เสน่ห์แห่งมนต์ขลัง
 
คนที่รักศิลปะทั่วโลกหากมาเยือนฮ่องกงจะได้สัมผัสมนต์เสน่ห์หลากหลายของงานศิลปะ ที่จะจัดแสดงไปทั่วทั้งฮ่องกง และในฐานะที่เป็นเมืองศูนย์กลางศิลปะระดับโลก
ทำให้ฮ่องกงพร้อมเปิดบ้านต้อนรับเหล่านักเสพย์งานศิลปะ พร้อมกับการใช้งานซิมฮ่องกงเช่าpocket wifi ญี่ปุ่น ที่แน่นอนว่าสามารถใช้งานต่างๆ  บนโลกออนไลน์ได้แบบชิลๆซึ่งจะทำให้คุณถ่ายภาพพร้อมแชร์งานศิลปะอันโดดเด่นของผลงานและกิจกรรมด้านศิลปะมากมายให้ชาวโลกได้รับรู้กับการเชื่อมต่อของซิมฮ่องกงที่จะทำให้การใช้งานเป็นไปอย่างสมบูรณ์
 
เทศกาลศิลปะนานาชาติที่ฮ่องกงที่ไม่ควรพลาด
ไม่ว่าจะเป็นงานอาร์ต เซ็นทรัลและงานอาร์ต บาเซิล  นักท่องเที่ยวสามารถพกซิมฮ่องกงเช่าpocket wifi ญี่ปุ่น มาใช้งานสำหรับการโพสต์ภาพสวยๆ ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของงานเทศกาลศิลปะระดับโลก“HongKong Arts Month” ในเดือนมีนาคมและหากนักท่องเที่ยวไม่สามารถมาร่วมอีเว้นท์ต่าง ๆ ในเทศกาลครั้งนี้ได้  ก็ยังมีการคัดสรรกิจกรรมดี ๆและสถานที่แสดงศิลปะที่น่าสนใจให้คุณได้เพลิดเพลินไปในเดือนต่อๆ ไปที่ทางฮ่องกงได้จัดเทศกาลเหล่านี้ขึ้นมาเพราะนอกเหนือจากแกลอรี่และสถานที่จัดงานศิลปะกับผลงานดีๆกันตลอดปีแล้ว
หากมาเที่ยวฮ่องกงพร้อมการใช้งานซิมฮ่องกงจะทำให้สามารถแชร์ภาพสวยๆ ของมีพื้นที่และย่านศิลปะสุดล้ำในหลากหลายแง่มุม เพื่อให้นักท่องเที่ยวได้แวะชมอีกมากมายไม่ว่าจะเป็น
Klook’s SoHo Gallery Walk ที่เป็นเส้นทางเดินชมงานศิลปะที่น่าสนใจในแกลอรี่ต่างๆ ซึ่งอยู่ในย่านโซโหของฮ่องกง งานนี้จัดโดย Klookทำให้นักท่องเที่ยวได้อิ่มเอมกับผลงานของศิลปินท้องถิ่นและนานาชาติ จะใช้งานซิมฮ่องกงสำหรับชมแอนด์แชร์งานที่แต่ละคนสนใจก็สามารถทำได้ตามสะดวกด้วย  ซึ่งผู้ที่สนใจเดินชมงานศิลปะในย่านโซโหยังสามารถตามรอยผลงานของศิลปินสตรีทอาร์ตร่วมสมัย
ที่จัดโชว์ผลงานการพ่นกราฟฟิตี้สวย ๆ ลงบนกำแพงแทนผืนผ้าใบ ยังมีงานอาร์ตตามสไตล์ของตัวเองโดยสามารถเดินชมรอบ
ๆ ถนนฮอลลีวู้ด เพราะที่นั่นมีงานสตรีทอาร์ตสีสันจัดจ้าน ชวนให้คุณใช้งานซิมฮ่องกงเช่าpocket wifi ญี่ปุ่น ที่จะได้ถ่ายรูปเซลฟี่สวย ๆ พร้อมแชร์ภาพเริดๆไปอวดเพื่อนให้อิจฉากันเล่นๆ   
         
ส่วนผู้ที่ใช้บริการรถไฟใต้ดินของฮ่องกงก็มีโอกาสชมงานศิลปะได้ง่าย ๆ จากโครงการศิลปะ MTR-ArtTube ซึ่งมีเป้าหมายในการเผยแพร่งานศิลปะให้สำหรับผู้คนทั่วไปได้ชมกันนักท่องเที่ยวจะได้เพลิดเพลินสายตาไปกับชิ้นงานศิลป์อันประณีตงดงาม ที่ถ่ายทอดโดยกลุ่มศิลปินจากศูนย์ศิลปะสร้างสรรค์จ๊อกกี้คลับ
(Jockey Club Creative Arts Centre) ถือเป็นนิทรรศการศิลปะดูฟรีที่ไม่เสียค่าเข้าชมใดๆทำให้การใช้งานซิมฮ่องกงเช่าpocket wifi ญี่ปุ่น ก็มีส่วนทำให้การเดินทางของคุณราบรื่นขึ้นด้วย  
 
ยังมีนิทรรศการ M+ Sigg Collection เป็นหนึ่งนิทรรศการศิลปะสุดเก๋ที่เปิดให้เข้าชมมีเทศกาลดนตรี Hong Kong International a capella Festival ที่นักท่องเที่ยวจะได้ฟังนักร้องเสียงระดับเทพของฮ่องกงและอีกหลายประเทศทั่วโลกที่จะมาขับกล่อมคุณด้วยบทเพลงแสนไพเราะนับเป็นเหตุผลสำคัญที่ทำให้ผู้ที่เดินทางมาฮ่องกงต่างพากันต้องมนต์เสน่ห์อย่างถอนตัวไม่ขึ้น
ทำให้เห็นว่าฮ่องกงเป็นเสมือนเวทีอันกว้างใหญ่ที่เปิดรับการแสดงออกของศิลปะทุกแขนงได้อย่างไร้ขีดจำกัด