ผู้เขียน หัวข้อ: เที่ยวต่างประเทศใกล้ๆ..กับทริปชิลๆเพื่อถ่ายรูปสวยๆ รับปีใหม่ 2018  (อ่าน 33 ครั้ง)

ออนไลน์ Saiswatka

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3522
  • พลังนำใจ: 0
    • ดูรายละเอียด
เที่ยวต่างประเทศใกล้ๆ..กับทริปชิลๆเพื่อถ่ายรูปสวยๆ รับปีใหม่ 2018
 
ใครที่กำลังมีความคิดจะไปเที่ยวต่างประเทศ  เพื่อต้องการถ่ายรูปสวยๆเก็บไว้เป็นที่ระลึกแห่งความทรงจำ เมื่อไปเที่ยวต่างประเทศ
ก็อย่าลืมเตรียมตัวให้พร้อม รวมทั้งการเตรียมซิมการ์ดต่างประเทศ พ็อกเก็ตไวไฟเกาหลี, เช่าไวไฟไปเกาหลี, pocketwifi เกาหลี, pocket wifi ญี่ปุ่น, พ็อกเก็ตไวไฟญี่ปุ่น, เช่าpocket wifi ญี่ปุ่นสำหรับใช้งานในโลกออนไลน์ที่จะช่วยให้การเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตของคุณเป็นไปได้ง่ายขึ้น มาดูที่เที่ยวต่างประเทศ
ใกล้ๆ กับทริปการเดินทางแบบชิลล์ๆ  ที่เหมาะสำหรับการถ่ายรูปสวยๆ รับ ปีใหม่ 2018  มีที่ไหนบ้างมาดูกัน!!
 
โตเกียว: ญี่ปุ่น
โตเกียวเป็นหนึ่งในเมืองท่องเที่ยวที่ตอนนี้ฮอตมากที่สุดในโลกก็ว่าได้อีกทั้งยังเป็นจุดหมายในการท่องเที่ยวของคนไทยอีกหลายๆ คน  หลังจากที่ไม่ต้องขอวีซ่าวุ่นวาย ทำให้สามารถเดินทางไปเที่ยวด้วยตัวเองแบบง่ายๆสะดวกสบายสุดๆ ด้วยวิว ทิวทัศน์ วัฒนธรรม แฟชั่น และเทคโนโลยี  แหล่งรวมความสวยงาม ความแปลกและความทันสมัยการใช้ซิมการ์ดต่างประเทศจึงเหมาะที่จะแชร์ภาพสวยๆ หลสกสไตล์ที่สุด
   
ฮอยอัน: เวียดนาม
ไปเที่ยวต่างประเทศที่เป็นเพื่อนบ้านของเรากันที่ เวียดนามบ้าง  นอกเหนือจากโฮจิมินห์ ซิตี้, ฮาลองเบย์ และซาปา ที่คนไทยรู้จักกันเป็นอย่างดีแล้วเมืองฮอยอัน ก็เป็นอีกเมืองที่น่าไปเที่ยวไม่แพ้กัน  การใช้งานซิมการ์ดต่างประเทศ พ็อกเก็ตไวไฟเกาหลี, เช่าไวไฟไปเกาหลี, pocketwifi เกาหลี, pocket wifi ญี่ปุ่น, พ็อกเก็ตไวไฟญี่ปุ่น, เช่าpocket wifi ญี่ปุ่น สำหรับถ่ายรูปสวยๆ เพื่ออัพภาพผ่านเฟซหรือไอจีจะทำให้เพื่อนๆ ได้เห็นบรรยากาศไปด้วย ที่นี่ยังเป็นหนึ่งในเมืองมรดกโลกและ
มีมุมสวยๆ ให้เดินเล่นถ่ายรูปมากมาย 
 
วังเวียง: ลาว
วังเวียง เป็นอีกที่ที่ไม่ควรพลาดหากพกซิมการ์ดต่างประเทศ พ็อกเก็ตไวไฟเกาหลี, เช่าไวไฟไปเกาหลี, pocketwifi เกาหลี, pocket wifi ญี่ปุ่น, พ็อกเก็ตไวไฟญี่ปุ่น, เช่าpocket wifi ญี่ปุ่น ไป จะทำให้ถ่ายทอดบรรยากาศธรรมชาติที่สวยงาม  และความเป็นอยู่ วิถีแบบง่ายๆ  ส่วนค่าเงินในการเดินทางการท่องเที่ยวก็ไม่ได้แพง  หากมีงบไม่เยอะก็มาเที่ยวได้สบายๆ 
 
พระธาตุอินทร์แขวน: เมียนมาร์
สำหรับสายบุญที่อยากไปทำบุญ เพื่อให้สิ่งดีๆเข้ามาในชีวิตใน ปีใหม่ที่จะถึงนี้ ลองเปลี่ยนไปเป็นทริปบุญไหว้พระ
สักการะพระธาตุอินทร์แขวน กันที่เมียนมาร์ ดีกว่า ซึ่งพระธาตุอินทร์แขวน นับเป็น 1 ใน 5มหาบูชาสถาน
สิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่ชาวเมียนมาร์ต้องไปสักการะสักครั้งหนึ่งให้ได้ในชีวิต
หากใช้งานซิมการ์ดต่างประเทศ พ็อกเก็ตไวไฟเกาหลี, เช่าไวไฟไปเกาหลี, pocketwifi เกาหลี, pocket wifi ญี่ปุ่น, พ็อกเก็ตไวไฟญี่ปุ่น, เช่าpocket wifi ญี่ปุ่น แชร์ให้เพื่อนๆได้รับรู้..รับรองว่าจะได้ภาพสวยๆ ออกมาแน่นอน
 
ภูฏาน
ภูฏาน เป็นประเทศเล็กๆ ที่อยู่ติดกับอินเดียและจีนในเทือกเขาหิมาลัยที่มีพื้นที่รวมกันใกล้เคียงกับ 5 จังหวัดทางภาคเหนือของประเทศไทย เป็นประเทศที่มีความสุขที่สุดในโลกอีกที่นี่เต็มไปด้วยธรรมชาติที่สวยงาม รวมถึงเป็นดินแดนแห่งพระพุทธศาสนาที่ลึกซึ้ง
เหมาะกับสายบุญอย่างมาก
 
ฮ่องกง
หากใครเป็นสายช้อปก็ไม่ควรพลาดกับการมาต่างประเทศอย่างฮ่องกงเป็นประเทศที่สามารถเดินไปเที่ยวด้วยตัวเองได้ง่ายโดยไม่ต้องง้อทัวร์  ราคาตั๋วเครื่องบินก็ไม่แพง แถมมีโปรโมชั่นออกมาเรื่อยๆการเดินทางก็สะดวกสบายรถไฟฟ้าทั่วถึงทุกสถานที่ท่องเที่ยว  อาหารก็หลากหลายมีให้เลือกแถมมีสินค้าแบรนด์เนมลดราคาอีกมาก
สิงคโปร์
ใครๆ ก็ไป เที่ยวสิงคโปร์ ได้ง่ายๆประเทศนี้มีรถไฟฟ้าใต้ดิน อำนวยความสะดวกในทุกๆ ที่ ซึ่งแต่ละสถานีก็จะมีที่ท่องเที่ยวยอดนิยมและสวยงามมากมาย
เหมาะสำหรับการอัพเดทจากซิมการ์ดต่างประเทศ พ็อกเก็ตไวไฟเกาหลี, เช่าไวไฟไปเกาหลี, pocketwifi เกาหลี, pocket wifi ญี่ปุ่น, พ็อกเก็ตไวไฟญี่ปุ่น, เช่าpocket wifi ญี่ปุ่น เพื่อแชร์วิวสวยๆ และร้านอาหารอร่อยๆ มากมายแถมบินไปไม่นานเหมาะไปเที่ยวกันทั้งครอบครัวในปีใหม่
 
ไต้หวัน
เป็นประเทศที่กำลังมาแรงสำหรับการแบกเป้เที่ยว  นอกจากไทเปแล้วไต้หวันยังมีที่เที่ยวหลากหลายแนวมาก ที่จะทำให้การพกซิมการ์ดต่างประเทศ พ็อกเก็ตไวไฟเกาหลี, เช่าไวไฟไปเกาหลี, pocketwifi เกาหลี, pocket wifi ญี่ปุ่น, พ็อกเก็ตไวไฟญี่ปุ่น, เช่าpocket wifi ญี่ปุ่น ใช้งานในการอัพเดทข้อมูลดีๆได้อีกมาก เหมาะสำหรับคนชอบแนวถ่ายรูปสวย เดินชิลล์ๆ ชิมของอร่อย หรือ ชมธรรมชาติก็มีให้ได้ไปเที่ยว 
 
เกาหลี
ยังคงเป็นประเทศหลักๆ ที่นักท่องเที่ยวบ้านเราอยากจะไปเที่ยวต่างประเทศไม่น้อยไปกว่าญี่ปุ่น แม้กิตติศัพท์ในเรื่องของ ตม.
จะมีให้ได้ยินบ่อยๆ  ที่นี่มีแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมมากมายรวมทั้งเทศกาลต่างๆ  นอกจากอากาศจะดีแล้วยังมีที่เที่ยวต่างๆ ที่น่าสนใจ และไปเที่ยวได้ง่ายๆ อีกด้วย
 
มะละกา: มาเลเซีย
ที่มีสถานที่สวยๆ รับรองว่าถ่ายรูปมาแล้วแจ่มทุกรูปแน่นอนโดยเฉพาะในย่าน Melaka’s Historic City Centre ซึ่งเป็นจุดที่เป็นไฮไลท์ของมะละกา ที่ทางการมาเลเซียอนุรักษ์ไว้ ส่วนในปี2558 มะละกาได้รับแต่งตั้งให้เป็นมรดกโลกทางวัฒน ธรรมจากทาง UNESCO อย่าลืมพกซิมการ์ดต่างประเทศ พ็อกเก็ตไวไฟเกาหลี, เช่าไวไฟไปเกาหลี, pocketwifi เกาหลี, pocket wifi ญี่ปุ่น, พ็อกเก็ตไวไฟญี่ปุ่น, เช่าpocket wifi ญี่ปุ่น ไปด้วยนะ  นอกจากการเดินเยี่ยมชมเมืองเก่าและโบสถ์แล้ว ยังสามารถนั่งรถ TrishawRide ซึ่งจะคล้ายๆ รถสามล้อถีบบ้านเราตระเวนเที่ยวได้ด้วย
 
อินเดีย
เป็นอีกหนึ่งประเทศที่ได้รับความนิยม โดยเฉพาะเมือง เลห์ ลาดักห์ ที่นักท่องเที่ยวแห่กันไปเยอะมาก  นักท่องเที่ยวสามารถแชร์วิวทิวเขาหิมะที่สวยงามในบรรยากาศที่เย็นตลอดทั้งปีจากซิมการ์ดต่างประเทศ พ็อกเก็ตไวไฟเกาหลี, เช่าไวไฟไปเกาหลี, pocketwifi เกาหลี, pocket wifi ญี่ปุ่น, พ็อกเก็ตไวไฟญี่ปุ่น, เช่าpocket wifi ญี่ปุ่น ได้นอกจากเลห์ ลาดักห์  ยังมี ทัชมาฮาล สิ่งมหัศจรรย์ของโลกให้ได้แชร์ภาพสวยๆอีกด้วย
  
มัลดีฟส์
ในปีใหม่ 2018ลองเปลี่ยนแนวไปเที่ยวทะเลสวยๆ กันบ้างที่ประเทศมัลดีฟส์ พร้อมกับเตรียมซิมการ์ดต่างประเทศ พ็อกเก็ตไวไฟเกาหลี, เช่าไวไฟไปเกาหลี, pocketwifi เกาหลี, pocket wifi ญี่ปุ่น, พ็อกเก็ตไวไฟญี่ปุ่น, เช่าpocket wifi ญี่ปุ่น สำหรับการแชร์บรรยากาศริมทะเล สายลมและแสงแดด รวมไปถึงกิจกรรมหลากหลายมากขึ้นกว่าสมัยก่อน ที่สามารถทำให้ทุกคนสนุก ไม่รู้เบื่อเลยล่ะ
 
ยังมีแหล่งท่องเที่ยวต่างประเทศอีกมากมายหลากแห่งที่คุณสามารถหาข้อมูลของแต่ละประเทศได้ การได้ถ่ายรูปสวยๆ พร้อมแชร์ให้เพื่อนๆ
รับรู้จะทำให้คุณได้สนุกกับทริปการเดินทางอย่างเต็มที่