ผู้เขียน หัวข้อ: ย้อนวัยสนุกแบบเด็กๆที่ฮ่องกงดิสนีย์แลนด์  (อ่าน 35 ครั้ง)

ออฟไลน์ ManUThai2017

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3128
  • พลังนำใจ: 0
    • ดูรายละเอียด
ย้อนวัยสนุกแบบเด็กๆที่ฮ่องกงดิสนีย์แลนด์
 
นักท่องเที่ยวจากทั่วโลกต่างเดินทางมาพร้อมกับการใช้งานซิมฮ่องกงเช่าpocket wifi ญี่ปุ่น เพื่อร่วมเป็นส่วนหนึ่งของเทศกาลเฉลิมฉลองฤดูใบไม้ผลิกับผองเพื่อนดิสนีย์ที่“ฮ่องกงดิสนีย์แลนด์” ที่มาพร้อมกับตัวการ์ตูนสุดน่ารักจากดิสนีย์กว่า100 ชีวิต ตั้งแต่เช้าจรดค่ำที่ ฮ่องกงดิสนีย์แลนด์รีสอร์ท นักท่องเที่ยวจะได้สนุกไปกับโชว์
“พวกเรารักมิคกี้!”(We Love Mickey!) ด้วยเทคนิคแสงสีเสียงตระการตายามค่ำคืนถือเป็นการชวนเที่ยว ฮ่องกงดิสนีย์แลนด์ ช่วงฤดูใบไม้ผลินี้
 
ยังมีโปรโมชั่นพิเศษสำหรับที่พักและบัตรเข้าสวนสนุกที่จะทำให้คุณเพลิดเพลินตลอดฤดูกาล  มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งของประสบการณ์รูปแบบใหม่ที่เต็มไปด้วยเวทมนตร์รวมทั้งความน่าตื่นตาตื่นใจที่จะมาสะกดทุกท่านในช่วงฤดูใบไม้ผลิ ณ ฮ่องกงดิสนีย์แลนด์ การพกซิมฮ่องกงเช่าpocket wifi ญี่ปุ่น สำหรับการใช้งานจะทำให้พบกับเหล่าผองเพื่อนจากดิสนีย์กว่า100 ชีวิตมาร่วมเทศกาลเฉลิมฉลองฤดูใบไม้ผลิกับผองเพื่อนดิสนีย์ (Disney Friends Springtime Carnival) โดยงานจะเริ่มตั้งแต่วันที่ 15 มีนาคม ถึง 20 มิถุนายน 2561  
 
นักท่องเที่ยวสามารถมาร่วมเพลิดเพลินไปกับฤดูกาลแห่งการเริ่มต้นใหม่และผจญภัยไปกับสถานที่พักผ่อนที่ดีที่สุดในฤดูใบไม้ผลิที่ ฮ่องกงดิสนีย์แลนด์รีสอร์ท
นอกจากขบวนพาเหรด We Love Mickey แล้วยังจะได้ชมโชว์แสงสีเสียงยามค่ำคืนใหม่บน เมนสตรีท ยูเอสเอ (Main Street,U.S.A.) ที่เหล่าเพื่อนดิสนีย์ทั้งใหม่และเก่ามารอต้อนรับนักท่องเที่ยวยังจะได้ถ่ายภาพกับแขกที่มาเยือน คาริบูนิ มาร์เก็ตเพลส (KaribuniMarketplace) ซึ่งเป็นร้านค้าธีมแอฟริกาใหม่ล่าสุดในแอดเวนเจอร์แลนด์(Adventureland) รวมถึงจุดอื่นๆ ทั่วทั้งสวนสนุกที่จะทำให้การใช้งานของซิมฮ่องกงเช่าpocket wifi ญี่ปุ่น เป็นไปด้วยความราบรื่น ยิ่งกว่านั้นยังมีไข่อีสเตอร์ขนาดใหญ่ที่มีลวดลายตัวการ์ตูนจากดิสนีย์กระจายอยู่ทั่วๆสวนสนุกที่รอให้คุณค้นหาและถ่ายภาพพร้อมกับใช้งานซิมฮ่องกงเช่าpocket wifi ญี่ปุ่น อีกทั้งยังมีของที่ระลึกต่างๆให้คุณซื้อเก็บสะสม รวมทั้งอาหารและเครื่องดื่มแสนอร่อย โดยนักท่องเที่ยวสามารถเพลิดเพลินไปกับประสบการณ์ที่พักและร้านอาหารชั้นเลิศที่รีสอร์ท
ยิ่งไปกว่านั้นแขกที่เข้าพักในรีสอร์ทยังได้รับสิทธิพิเศษอีกมากมาย
รวมถึงได้รับบัตรผ่านพิเศษ เพื่อสนุกไปกับเครื่องเล่นที่ร่วมรายการเป็นการมอบประสบการณ์ความสนุกให้กับนักท่องเที่ยวอย่างมากมาย

 
นักท่องเที่ยวสามารถใช้งานซิมฮ่องกงในการถ่ายภาพและแชร์ภาพสวยๆจากขบวนพาเหรดจากผองเพื่อนชาวดิสนีย์( We Love Mickey) ที่ยิ่งใหญ่และสดใสยิ่งกว่าเดิมเป็นการรวมตัวการ์ตูนดิสนีย์กมากมายที่จะมาทักทายทุกคนจากขบวนรถไฟประดับดอกไม้สีสันสดใสที่ออกเดินทางไปทั่วสวนสนุกไม่ว่าจะเป็น
ดัฟฟี่ (Duffy), เชลลี่เมย์ (ShellieMay), เจลาโทนี่ (Gelatoni) และ สเตลล่า ลู (StellaLou)จะแต่งกายในชุดฤดูใบไม้ผลิพร้อมด้วย มิคกี้ (Mickey), มินนี่ (Minnie), โดนัลด์ (Donald), เดซี่ (Daisy), กูฟฟี่ (Goofy), จูดี้ (Judy) และนิค (Nick) , อลิส(Alice) และ ไวท์แรบบิท (White Rabbit) ,พลูโต (Pluto), ชิพ (Chip), เดล(Dale),มารี (Marie) ลูกแมวน้อย ,คนแคระทั้งเจ็ด, ทิกเกอร์และ พิกเล็ต รวมทั้งเหล่านักเต้นอีกหลายชีวิต