ผู้เขียน หัวข้อ: สุดยอดสถานที่สวยราวกับเทพนิยาย ที่มีอยู่จริงบนโลกซิมการ์ดต่างประเทศ พ็อกเก็ตไวไฟ  (อ่าน 37 ครั้ง)

ออฟไลน์ itopinter_111

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3356
  • พลังนำใจ: 0
    • ดูรายละเอียด
สุดยอดสถานที่สวยราวกับเทพนิยาย ที่มีอยู่จริงบนโลกซิมการ์ดต่างประเทศ พ็อกเก็ตไวไฟเกาหลี, เช่าไวไฟไปเกาหลี, pocketwifi เกาหลี, pocket wifi ญี่ปุ่น, พ็อกเก็ตไวไฟญี่ปุ่น, เช่าpocket wifi ญี่ปุ่น
 
การได้ท่องเที่ยวต่างประเทศตามจินตนาการของตัวเองอาจจะเพิ่มความสุขในการเดินทางได้อย่างแน่นอน
เชื่อว่าหลายคนอาจจะมีจินตนาการอยากให้สถานที่ที่จะไป มีความสวยงาม แปลกตา
ตามความคิด ซึ่งความจริงแล้วสถานที่ท่องเที่ยวต่างประเทศอีกหลายแห่ง หรือแม้แต่ในบ้านเราเองก็มีสิ่งสวยงาม
แปลกตา ที่สรรสร้างมาจากธรรมชาติสร้างขึ้นมาให้กลายเป็นความสวยงามและโดดเด่น
ราวกับอยู่ในโลกแห่งความฝัน แม้จะไปที่ไกลแสนไกล หากใช้งาน ซิมการ์ดต่างประเทศ พ็อกเก็ตไวไฟเกาหลี, เช่าไวไฟไปเกาหลี, pocketwifi เกาหลี, pocket wifi ญี่ปุ่น, พ็อกเก็ตไวไฟญี่ปุ่น, เช่าpocket wifi ญี่ปุ่นก็ไม่ต้องห่วงเลยว่าจะพลาดกับการแชร์เรื่องราวดีๆ  วิวสวยๆ เพราะสัญญาณเชื่อมต่อของซิมการ์ดต่างประเทศ พ็อกเก็ตไวไฟเกาหลี, เช่าไวไฟไปเกาหลี, pocketwifi เกาหลี, pocket wifi ญี่ปุ่น, พ็อกเก็ตไวไฟญี่ปุ่น, เช่าpocket wifi ญี่ปุ่นแรงเวอร์ ใช้ดีไม่มีสะดุด
 
มันคงดีไม่น้อยหากคุณได้มาสัมผัสและเห็นสถานที่สุดแปลกและสวยงามราวกับความฝันเหล่านั้นด้วยตาตนเอง…มีที่ไหนบ้างมาดูกัน
 
Socrota Island : เยเมน
Socotra อยู่ในทะเลอาระเบียประมาณ 150 ไมล์ของแอฟริกาเป็นหนึ่งในสถานที่ที่ห่างไกลที่สุดในโลก
เกาะนี้เป็นที่รู้จักของชาวอียิปต์โบราณ โดยมาร์โคโปโลได้เป็นผู้เขียนเรื่องราวเกี่ยวกับที่นี่ให้ชาวโลกรับรู้    ปัจจุบันที่นี่ยังคงสภาพเดิมอยู่และมีประชากรกว่า 80,000 คน การใช้ซิมการ์ดต่างประเทศ พ็อกเก็ตไวไฟเกาหลี, เช่าไวไฟไปเกาหลี, pocketwifi เกาหลี, pocket wifi ญี่ปุ่น, พ็อกเก็ตไวไฟญี่ปุ่น, เช่าpocket wifi ญี่ปุ่นที่นี่ไม่มีปัญหา แถมยังจะได้แชร์ภาพของ ถ้ำ และเกาะที่แปลกประหลาด อีกทั้งน้ำทะเลที่สวยงามแต่ที่โดดเด่นที่สุดคือ พืชพันธุ์ที่มีรูปทรงคล้ายมาจากต่างดาว แม้จะมีความแห้งแล้งบนเกาะก็ตาม  มีงานวิจัยว่าประมาณ 33% ของพืชเหล่านี้ไม่สามารถพบได้ที่ใดในโลก โดยสิ่งที่แปลกประหลาดที่สุดและกลายเป็นสัญลักษณ์ของเกาะSocrota  คือต้น Dragon Blood ที่มีรูปทรงเป็นร่มนั่นเอง
 
Hobbiton : นิวซีแลนด์
หากไม่พูดถึงฮ็อบบิทคงจะยากเพราะที่นิวซีแลนด์เมือง Matamata เมืองเล็กๆ ที่เป็นโลเคชั่นสำหรับ Lord of the Rings ทั้ง 3 ภาค  ทางรัฐบาลนิวซีแลนด์ยังได้ตัดสินใจให้หมู่บ้านฮ็อบบิทแห่งนี้เป็นสถานที่ท่องเที่ยวอย่างเป็นทางการ ทำให้มีนักท่องเที่ยวในแต่ละวันเยอะมาก
 
Cano Crystales: โคลัมเบีย
ในป่าของโคลัมเบียลึกเข้าไปจะมีแม่น้ำสายเก่าแห่งหนึ่งที่ดูเหมือนแม่น้ำธรรมดาๆ  หากแต่ความเป็นจริงแล้วคุณสามารถข้ามแม่น้ำสายนี้ได้แบบชิลๆหลายร้อยครั้ง หากเป็นช่วงฤดูฝนและฤดูแล้งหากพกซิมการ์ดต่างประเทศมาใช้งานด้วย จะมทำให้คุณได้สัมผัสกับปรากฎการณ์ประหลาด
 ซึ่งจะเต็มไปด้วยสาหร่ายหลากสีสันที่อยู่ด้านล่างของแม่น้ำที่พากันพลิ้วไสวอย่างสวยงาม ซึ่งเป็นปรากฏการณ์ทางชีวภาพที่ไม่ซ้ำกัน ทำให้ Cano Crystales ถูกขนานนามว่า “แม่น้ำห้าสี” หรือ “แม่น้ำแห่งสรวงสวรรค์” และ “แม่น้ำที่สวยที่สุดในโลก”
 
Igloo Village : ฟินแลนด์
Igloo Village มีเอกลักษณ์อยู่ที่เพดานกระจกและยิ่งช่วงที่หิมะตกจะกลายเป็นหนึ่งในความมหัศจรรย์มากที่สุดของรีสอร์ทที่แปลกมากในโลกนี้
โดยเฉพาะผู้เข้าพักจะได้สัมผัสกับบรรยากาศท่ามกลางหิมะ  ใน แลพแลนด์ (Lapland) มีอุณหภูมิต่ำกว่าจุดเยือกแข็งต้นไม้ใบหญ้าถูกปกคลุมไปด้วยเกร็ดน้ำแข็ง  
 
Neuschwanstein ปราสาทซินเดอเรลล่า: เยอรมัน
พระราชวังสมัยศตวรรษที่19ตั้งอยู่บนเนินเขาขรุขระทางทิศตะวันตกเฉียงใต้ของบาวาเรีย ประเทศเยอรมัน  การใช้งานของซิมการ์ดต่างประเทศ พ็อกเก็ตไวไฟเกาหลี, เช่าไวไฟไปเกาหลี, pocketwifi เกาหลี, pocket wifi ญี่ปุ่น, พ็อกเก็ตไวไฟญี่ปุ่น, เช่าpocket wifi ญี่ปุ่น จะสามารถแชร์ภาพสวยๆของปราสาทที่งดงามดุจในเทพนิยาย ซึ่งพระราชวังแห่งนี้เปิดให้ประชาชนเข้าชม
และเป็นสถานที่ถ่ายทำภาพยนตร์หลายต่อหลายเรื่อง  แม้จะเป็นปราสาทเก่าแก่แต่ก็มีเทคโนโลยีมที่ทันสมัย
 
The Temple Cave : เกาะบอร์เนียวประเทศอินโดนีเซีย
เกาะบอร์เนียวเป็นสถานที่สุดอะเมซิ่งแค่ใช้งานซิมการ์ดต่างประเทศอัพภาพสวยๆ ของถ้ำหินปูนขนาดใหญ่ ซึ่งหนึ่งในนั้นคือ
ถ้ำบาตู (Batu Cave)   ที่ตั้งชื่อตามแม่น้ำบาตูที่ไหลผ่านเนินเขาหากเดินไปจนถึงใจกลางของภูเขา  จะได้พบกับวิหารสุดลึกลับของวัดฮินดูที่มองแล้วเหมือนกับว่าหลุดออกมาจากภาพยนตร์เรื่ออินเดียน่าโจนส์เลยล่ะ
 
The Crooked Forrest : โปแลนด์
เมืองใน New Czarnowa ประเทศโปแลนด์  เป็นป่าสุดแสนประหลาดที่เต็มไปด้วยต้นสนขนาดใหญ่แต่กลับมีส่วนล่างของลำต้นที่โค้งเข้าด้านใน โดยจะเริ่มโค้งเข้าก่อนที่มันจะเติบโตขึ้นตามปกติ
ยังมีความลี้ลับบางอย่างที่ทำให้คุณไม่อยากจะติดอยู่ในป่าแห่งนี้ยามค่ำคืนของที่นี่อีกด้วย
 
Majlis al Jinn, the Cave ofWonders : โอมาน
สุดแสนมหัศจรรย์กับถ้ำอาละดิน Majlis al Jinn ที่สามารถเห็นได้จริง  ซึ่งแบ่งออกเป็นสองห้องใหญ่ที่สุดในโลก และยังสามารถผ่านเข้าไปในช่องเล็กๆได้หรือหากจะท้าทายความกลัวในใจ ก็ลองห้อยตัวลงมาในความสูงประมาณ 150 เมตร แบบวัดใจกันได้เลย งานนี้ต้องไม่พลาดแชร์ภาพเสียวๆ จากซิมการ์ดต่างประเทศ พ็อกเก็ตไวไฟเกาหลี, เช่าไวไฟไปเกาหลี, pocketwifi เกาหลี, pocket wifi ญี่ปุ่น, พ็อกเก็ตไวไฟญี่ปุ่น, เช่าpocket wifi ญี่ปุ่น