ผู้เขียน หัวข้อ: คำทำนาย พยากรณ์เบอร์โทรศัพท์ เบอร์สวย โดย เบอร์มงคล365.com  (อ่าน 44 ครั้ง)

ออฟไลน์ Boyzite1011

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3182
  • พลังนำใจ: 0
    • ดูรายละเอียด
คำทำนาย พยากรณ์เบอร์โทรศัพท์ เบอร์สวย โดย เบอร์มงคล365.com

คำทำนายของ 0993615xxx
      ทั้งยังการคลังรวมทั้งความรักไม่ค่อยจะดี ทำมากได้มาก แต่ก็จะต้องจ่ายออกไปๆมาๆกเช่นเดียวกัน เพราะจะมีคนมาช่อยใช้หรือยืมอยู่ตลอดแต่ก็ไม่สามารถที่จะจะทวงได้ และไม่ค่อยเอากลับคืน แม้กระนั้นโดยเบื้องต้นก็เป็นพวกใช้จ่ายเกินกำลังอยู่แล้ว ทำมาเพื่อใช้ บางเวลาทำให้มีหนี้พะรุงพะรัง ในเรื่องความรักก็ไม่สมหวังถึงจะทุ่มเทไปมากมาย ชอบพบปัญหาให้จำเป็นต้องพลัดพลากห่างไกล และมักจะมีเรื่องทะเลาะกันอยุ่ตลอด
      มีเสน่ห์ทางคำกล่าว พูดแล้วได้ทรัพย์ ได้ดีเนื่องจากว่าปาก หาเงินเก่ง หาเงินคล่อง ได้สินทรัพย์ เพราะคำบอกเล่า มีคนมาปรึกษาปัญหาชีวิตด้วยบ่อยครั้ง รู้เรื่องคนอื่น ปลอบประโลมใจเก่ง มีรสนิยมถูกใจใช้ของที่ล้ำค่า แต่ว่าเหตุเพราะหารายได้เก่ง รวมทั้งได้เงินจากหลายทางก็เลยไม่เป็นปัญหา เจริญเพราะเหตุว่าปาก รับประทานเก่ง เหมาะสมกับธุรกิจอาหารของกินทุกชนิด การเสริมสวย งานที่เกี่ยวเนื่องกับน้ำทุกประเภท
      มีบุคลิกเป็นผู้ใหญ่ กับผู้ใญ่เจริญ มีปัญญาดี รวมทั้งใฝ่หาความรู้ มีประสบการณ์ชีวิตที่สามารถเล่าหรือเขียนนิยายได้เลย ชีวิตฟันฝ่ามรสุมต่างๆมาด้วยลำลำแข้งของตัวเอง สามารถฟันฟ่าวิกฤติได้ทุกคราว ถ้าเกิดเป็นผู้ชายใช้จะมีดวงผู้หญิงเลี้ยงดู แต่ว่าแม้หญิงใช้จะต้องค้ำจุนฝ่ายชาย แม้กระนั้นในบางครั้งอาจจะช่วยสร้างสมดุลชีวิตของการการเป็นสามีภรรยาให้กับฝ่ายหญิงหรือ หญิงที่เป็นโสด กระตุ้นแล้วส่งผลให้มีการเกิดความสัมพันธ์กับฝ่ายชายดีขึ้น แต่ก็ยังเหมาะกับข้างชายมากยิ่งกว่า
      มีคนแก่รอช่วยเหลือ ไม่ว่าจะทำอะไรมักมีคนรอช่วยเหลือช่วยเหลือตลอดเวลา มีคนค้ำชูไม่ขาด มีเสน่ห์ รวมทั้งเป็นคู่มิตร ปัญญาดี ฉลาดมากจริงๆ เป็นเลขลำดับที่โชคดีมากเกี่ยวกับการคลัง สามารถหารายได้ง่าย อ่านใจคนเก่ง มีเสน่ห์ เป็นสุดที่รัก มีทรัพย์สิน มีสภาพคล่องมีสมาธิดี มีบริวารดี ความรักดี ผ่องใส เป็นมองโลกในแง่ดี ชอบช่วยเหลือคนประสบทุกข์ รักความเที่ยงธรรม เครดิตดี มีแต่คนอยากคบหาด้วยไม่ขาดสาย มีความคิดประดิษฐ์ มีสติสัมปชัญญะ รู้เรื่องชีวิต เรียนอะไรเรียนเร็วถูกใจตำรา เด่นทางวิชาการ ชอบใฝ่หาวิชาความรู้ มีจิดใจมั่นคงและก็สมาธิดี มั่นคง มีคู่สามีภรรยาและความรักที่ดี มียศตำแหน่งและบริวารดี
      คู่เลข นักบริหาร ชะตาชีวิตผลักดันให้เจอกับการบรรลุเป้าหมาย หาเงินชำนาญ มีกินมีใช้ มีความรอบคอบ มีชื่อเสียง มีอำนาจ มีลาภ หรือ ตำแหน่งงานใหญ่มโหฬาร คิดบัญชีอยู่ จะสมหวังอีกทั้งความรักและก็การงาน มีวิสัยทัศน์สำหรับการวางแผนในระยะยาวเจริญ เป็นคนรอบคอบตัวเองดี ไม่ไว้ใจคนใดกันแน่ง่ายๆชอบคิดคำนวณความคุ้มราคา วางแผนชีวิตเป็นขั้นตอน ชีวิตไมมีคำว่าอด มักได้ลาภจากผู้ใหญ่ มีเครดิตด้านการเงิน ขยันและก็เอาจริงเอาจังในการพัฒนาตัวเอง จัดว่าเป็นนักคิดแผนชั้นเยี่ยม
      สมหวัง เป็นดาวคู่มิตร ทำให้ความรักสมหวัง แจ่มใส จะมีคนให้การค้ำชูเกื้อหนุนตลอด ปัญญาดี มีเสน่ห์ ยั่วยวนใจ เป็นหวานใจ ชีวิตบรรลุเป้าหมายดี หารายได้คล่อง รายได้ดี เป็นคนมั่นใจในตัวเอง ไม่อ้อมค้อม มักมากลาภจากผู้ใหญ่ ไม่มีอดมักได้รับการเกื้อกูลโดยยิ่งไปกว่านั้นเพศตรงข้าม มีเสน่ห์มาก หล่อสวยเลือกได้ มีคนจำนวนมากที่เข้ามารัก
การตักเตือนสำหรับเพื่อการรับคำพยากรณ์
" เป็นความเชื่อเฉพาะบุคคลโปรดใช้วิจารณญานในการรับคำพยากรณ์ "
 
365.com/images/1509875197jbmpd9sz.gif" alt="" class="bbc_img" />

ขอบคุณบทความจาก : http://เบอร์มงคล365.com

Tags : เบอร์มงคล, เบอร์มงคลราคาถูก, ทํานายเบอร์โทรศัพท์ ตามวันเกิด