ผู้เขียน หัวข้อ: พยากรณ์เบอร์สวย เบอร์เด็ด เบอร์มงคลสวยๆ โดย เบอร์มงคล 365.com  (อ่าน 35 ครั้ง)

ออฟไลน์ Puttichai9876

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4261
  • พลังนำใจ: 0
    • ดูรายละเอียด
คำทำนายของ 08093434xx

      มีความรักอิสระชอบคิดนอกกรอบ พินิจพิจารณาแล้วก็วางแผนเก่ง มีมุมมองความนึกคิดที่คาดการณ์ได้ยาก ชอบสันโดษ เก็บความลับก้าวหน้า มักมีลางสังหรณ์ที่ถูกต้องแม่นยำ ถูกใจการท่องเที่ยวเดินทางไกล หรือมีการทำธุรกิจในต่างแดน ต่างแดน

      เป็นคนเฉลียวฉลาด รู้เท่าทันคนอื่นใครๆก็หลอกไม่ได้ มีความหลักแหลมความเฉลียวฉลาดเป็นเลิศ สามารถเอาชีวิตรอดได้ทุกสถานการณ์ รู้จักวางตัว มนุษยสัมพันธ์ดี เป็นคนช่างสังเกตุ ค้นหาข้อมูลเก่ง มักมากรู้เรื่องราวที่ปกปิดไว้เป็นความลับของคนอื่น ติดต่อกับผู้คนมากไม่น้อยเลยทีเดียว การบรรลุเป้าหมายโดดเด่น ชีวิตสบาย ถูกใจลองสิ่งใหม่ๆที่ท้าทาย ชีวิตถูกใจการเดินทาง คิดแผนธุรกิจบรรเจิด คิดเงินเก่ง บริหารเงินเป็น ฐานะจะดีมั่นคง

      เป็นคนมีวาทศิลปสำหรับการพูด ฝีปากกล้า คำพูดเร่าร้อน ตรงๆไม่อ้อมค้อม มักพูดให้คนฟังเสียใจเสมอ หัวรุนแรง ซุกซน ชอบการโต้เถียง เชื่ออะไรจะฝังใจ ทำอะไรเร็วทันใจ คำพูดเด็ดขาด กล้าสั่ง มักเป็นหัวหน้าเพราะปกครองลูกน้องเจริญ มีสติปัญญาดี สามารถฟันฝ่าขวากหนามชีวิตไปได้ เรื่องงานแล้วก็ความรักจะรุนแรง จึงทำให้ความรักขาดความโรแมนติก ระแวดระวังในเรื่องของความไม่ถูกกันที่มาจากการพูด ศัตรูจะกำเนิดเนื่องจากว่าปาก

      จังหวะมาก่อนคนอื่น ทำอะไรก็ชนะ กล้าคิดกล้าทำ แก้ปัญหาได้ดิบได้ดี จะกำเนิดโชคลาภไม่คิด เป็นเลขแห่งการแข่งขัน เหมาะอย่างยิ่งกับงานที่จำเป็นต้องแข่งไม่หยุดนิ่ง เป็นเลขแห่งการแข่งขัน ตัดสินใจรวดเร้ว การงานดี มีสัมผัสที่หก มักมากใกล้ชิดกับสิ่งของโบราณ เครื่องราง หรือมีไว้ในครอบครอง จะทำให้กำเนิดโชคลาภที่ไม่คิด

คำเตือนสำหรับการรับคำทำนาย
" เป็นความเชื่อส่วนบุคคลโปรดใช้วิจารณญานสำหรับเพื่อการรับคำทำนาย "
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : เบอร์รับโชค

ที่มา : http://เบอร์มงคล365.com

Tags :  เบอร์เด็ด