ผู้เขียน หัวข้อ: ผลบอลออนไลน์  (อ่าน 10 ครั้ง)

ออฟไลน์ love555

  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 23
  • พลังนำใจ: 0
    • ดูรายละเอียด
ผลบอลออนไลน์
« เมื่อ: มกราคม 09, 2018, 10:56:49 AM »
พักเบรกปีใหม่! “ซุปตาร์ลูกยางสาว” แพ็คเป๋าเที่ยวไหนกัน (อัลบั้ม)
อย่างที่รู้กันดีว่า เทศกาลปีใหม่ เป็นช่วงวันหยุดยาว วงการกีฬาบ้านเราก็หยุดให้นักกีฬาได้พักผ่อนเหมือนกัน ยิ่งนักกีฬาที่ไปเล่นอาชีพยังต่างแดน ผลบอลเมื่อคืน นี่หยุดยาวกันตั้งแต่ วันคริสต์มาส เลยทีเดียว
วันนี้เราจะไปส่องกันหน่อยว่า บรรดานักตบลูกยางสาวทีมชาติไทย ใช้เวลาช่วงหยุดยาวเดินทางไปพักผ่อนกับ ครอบครัว และคนรู้ใจที่ไหนกันบ้าง
เริ่มกันที่ “ซาร่า" นุศรา ต้อมคำ มือเซตเบอร์ 1 ทีมชาติไทย สังกัด เฟเนร์บาห์เช่ ในลีกตุรกี ใช้เวลาช่วงนี้เดินทางกลับมาพักผ่อนกับครอบครัวที่ จ.ภูเก็ต ก่อนเดินทางกลับมา เคาท์ดาวน์ปีใหม่ ที่กรุงเทพฯ กับ อรอุมา สิทธิรักษ์ ผลบอลเมื่อคืน
ขณะที่ ปิยะนุช แป้นน้อย อีกหนึ่งสาวที่โกอินเตอร์ ไปเล่นอาชีพกับ อัลทาย วีซี สโมสรในลีกคาซัคสถาน ก็ถือโอกาสนี้ไปเที่ยวทะเลมัลดีฟ ส่วนไปกับใครนั้นก็อย่างที่หลายๆคนทราบ
ส่วนสองสาวสุดซี้อย่าง ปลื้มจิตร์ ถินขาว และ วิลาวรรณ อภิญญาพงศ์ ควงกันบินไปเที่ยวญี่ปุ่น สัมผัสความหนาวเย็นกับบรรดาผองเพื่อน ก่อนเดินทางกลับมาเคาท์ดาวน์ปีใหม่ ที่บ้านเกิด
ไปกันที่สองดาวรุ่ง “แนน” ทัดดาว นึกแจ้ง และ “เพียว” อัจฉราพร คงยศ กอดคอกันไปเที่ยวทะเลใต้พร้อมกันทั้งสองครอบครัว ชมบรรยากาศสุดสวยของ “กุ้ยหลินเมืองไทย” และ กาะนางยวน ที่ จ.สุราษฎร์ธานี
ปิดท้ายกันที่สองสาวอย่าง “เตย” หัตถยา บำรุงสุข ที่ตัดสินใจเดินทางขึ้นเหนือไปเที่ยวเชียงใหม่ ส่วน “น้องบีม” พิมพิชยา ก๊กรัมย์ พาคุณพ่อคุณแม่ เดินทางไปสักการะ เจดีย์ชเวดากอง ที่ประเทศเมียนมา ผลบอลเมื่อคืน