ผู้เขียน หัวข้อ: พยากรณ์เบอร์สวย เบอร์เด็ด เบอร์มงคลสวยๆ โดย เบอร์มงคล 365.com  (อ่าน 60 ครั้ง)

ออฟไลน์ Luckyz0nl3

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3623
  • พลังนำใจ: 0
    • ดูรายละเอียด
คำพยากรณ์ของ 08093434xx

      มีความรักอิสระถูกใจคิดนอกกรอบ วิเคราะห์รวมทั้งคิดแผนเก่ง มีมุมมองความคิดที่เดาได้ยาก ถูกใจสันโดษ เก็บความลับได้ดี มักมีลางที่ถูกต้องแม่นยำ ถูกใจการท่องเที่ยวเดินทางไกล หรือมีการทำธุรกิจในต่างแดน ต่างถิ่น

      เป็นคนฉลาดเฉลียว รู้เท่าทันคนอื่นใครๆก็หลอกไม่ได้ มีไหวพริบเชาวน์ปัญญายอดเยี่ยม สามารถเอาชีวิตรอดได้ทุกเหตุการณ์ รู้จักวางตัว มนุษยสัมพันธ์ดี เป็นคนช่างสังเกตุ ค้นหาข้อมูลเก่ง เห็นแก่ได้รู้เรื่องราวที่ปกปิดไว้เป็นความลับของคนอื่น ติดต่อกับผู้คนล้นหลาม การบรรลุเป้าหมายสะดุดตา ชีวิตสบาย ถูกใจทดลองสิ่งใหม่ๆที่ท้า ชีวิตถูกใจการเดินทาง วางแผนธุรกิจดีเยี่ยม เก็บเงินเก่ง บริหารเงินเป็น ฐานะจะดีมั่นคง

      เป็นคนมีวาทศิลป์ในการพูด ฝีปากกล้า คำพูดร้อนแรง ตรงๆไม่อ้อมค้อม มักกล่าวให้ผู้ฟังช้ำใจเสมอ หัวรุนแรง ดื้อ ชอบการคัดค้าน เชื่ออะไรจะฝังใจ ทำอะไรรวดเร็วทันใจ คำกล่าวเด็ดขาด กล้าสั่งการ มักเป็นหัวหน้าเพราะเหตุว่าดูแลลูกน้องได้ดิบได้ดี มีสติปัญญาดี สามารถฟันฝ่าอุปสรรคชีวิตไปได้ เรื่องงานแล้วก็ความรักจะร้ายแรง จึงทำให้ความรักขาดความโรแมนติก รอบคอบในเรื่องของความไม่ลงรอยกันที่มาจากการพูด ศัตรูจะกำเนิดเพราะว่าปาก

      จังหวะมาก่อนคนอื่น ทำอะไรก็ชนะ กล้าคิดกล้าทำ ขจัดปัญหาได้ดี จะเกิดโชคลาภไม่คิด เป็นเลขแห่งการแข่งขัน เหมาะสมอย่างยิ่งกับงานที่จำเป็นต้องแข่งไม่หยุดนิ่ง เป็นเลขแห่งการแข่งขัน ตกลงใจรวดเร้ว งานการดี มีสัมผัสที่หก เห็นแก่ได้สนิทสนมกับสิ่งของโบราณ เครื่องราง หรือมีไว้ในครอบครอง จะทำให้เกิดโชคลาภที่ไม่คาดฝัน

การตักเตือนสำหรับการรับคำทาย
" เป็นความเชื่อส่วนตัวโปรดใช้วิจารณญานสำหรับการรับคำทำนาย "
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : เบอร์มงคล

ขอบคุณบทความจาก : http://xn--365-pklo7i1bpv9e1krf.com/search.php?cat=Mg==

Tags :  เบอร์เด็ด