ผู้เขียน หัวข้อ: เผยโฉม Gear Fit 2 Pro นาฬิกาอัจฉริยะมาพร้อมฟีเจอร์ใหม่  (อ่าน 165 ครั้ง)

ออฟไลน์ natalee7545

  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 18
  • พลังนำใจ: 0
    • ดูรายละเอียด
  Samsung Gear Fit 2 Pro คือ Gadget แบบสวมใส่รุ่นใหม่ล่าสุดของ Samsung ที่ได้เปิดตัวและวางจำหน่ายในประเทศไทยเรียบร้อยแล้ว เรียกอีกอย่างแบบเข้าใจง่ายๆก็คือ นาฬิกาอัจฉริยะนั่นเอง เรามาดูกันว่าความอัจฉริยะที่ว่านี้ สามารถทำอะไรได้บ้าง

 

    Gear Fit2 Pro เป็นนาฬิกาอัจฉริยะ ที่สามารถกดรับสายและปฎิเสธสายโทรเข้าได้ ตัวเครื่องสามารถเชื่อมต่อกับแอพพลิเคชั่นบนสมาร์ทโฟนเพื่อการแจ้งเตือนต่างๆ โดยรองรับภาษาไทยตัวอักษรใหญ่ชัดเจน หน้าจอจะแสดงผลสภาพอากาศ วันที่ เวลา และยังสามารถเรียกหากันได้ระหว่างโทรศัพท์และ Gear ในกรณีหาไม่เจอว่าไปวางไว้ที่ไหนอีกด้วย

     เป็น Fitness Tracker สามารถตรวจจับการเคลื่อนไหว และมี GPS อยู่ภายในตัวเอง โดยจับได้ทั้งการก้าวเดินแนบราบและการขึ้นลงบันได เป็นผู้ช่วยในการบันทึกผลการออกกาลังกายได้หลายรูปแบบ ทั้งการวิ่ง, การเดิน, การวิ่งและการเดินบนลู่วิ่ง

     กันน้ำได้ สามารถใส่ล้างมือ ใส่อาบน้ำ ใส่ลุยฝน ล้างรถ หรือแม้แต่ใส่ว่ายน้ำ สามารถทนแรงกดในระดับน้ำลึกถึงประมาณ 50 เมตร

     เป็นเครื่องเล่นเพลง ที่มีหน่วยความจำในตัวเองถึง 4GB สำหรับเก็บเพลงไว้ฟังในเครื่องแบบออฟไลน์ โดยมี Music Player ที่ทำงานได้ด้วยตัวมันเองฟังเพลงได้โดยที่ไม่ต้องเชื่อมต่อผ่านสมาร์ทโฟน ฟังเพลงผ่านหูฟังที่เชื่อมต่อกับเครื่องด้วยสัญญาณบลูทูธ แค่ลงเพลงไว้ในเครื่องก็พร้อมฟังได้เลย

     ที่สำคัญยังเป็นเครื่องประดับสุดเท่สำหรับใช้ในชีวิตประจำวัน หรือจะใส่ออกกำลังกายก็ดี ด้วยดีไซน์เบา ใส่สบาย พร้อมหน้าจอสีสัมผัส ใส่ได้ทั้งผู้หญิงและผู้ชายเลย มีให้เลือกถึง 2 สี ดำและแดง ราคา gear fit รุ่นใหม่นี้เปิดตัวอยู่ที่ 6,500 บาท กับความสามารถระดับนี้ถือว่าคุ้มเลยทีเดียว