ผู้เขียน หัวข้อ: Samsung Galaxy Note 8 ดีไซน์ล้ำโดนใจไร้ขอบพร้อมกล้องคู่ตัวใหม่  (อ่าน 224 ครั้ง)

ออฟไลน์ natalee7545

  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 18
  • พลังนำใจ: 0
    • ดูรายละเอียด
     หลังจากที่ Samsung ได้เปิดให้ผู้ใช้ในประเทศไทยได้สั่งจองตัวเครื่อง Samsung Galaxy Note 8 สมาร์ทโฟนเรือธงจอไร้ขอบรุ่นใหม่ล่าสุดกันไปแล้ว และการรอคอยกันมาอย่างยาวนานเกือบ 2 ปีเต็ม โดยมาพร้อมกับการพลิกโฉมดีไซน์หน้าจอไร้ขอบใหม่ ขนาดใหญ่ 6.3 นิ้ว และมีจุดขายสำคัญอย่างการเป็นสมาร์ทโฟนกล้องคู่รุ่นแรกของค่ายอีกด้วย ใครได้สัมผัสต่างก็บอกว่าเป็นมือถือกล้องสวยที่น่าสนใจมาก วันนี้เราจะมาพูดถึงเจ้ากล้องคู่ตัวใหม่นี้ว่ามีความพิเศษอะไรที่จะโดนใจให้น่าจับจองกันบ้าง
 


     กล้อง Note8 ล้ำหน้าขึ้นด้วย กล้องคู่แบบ Dual-Camera ข้อดีก็คือ มันมีความสามารถแบบระบบกล้องคู่ที่ดีที่ควรมี คือการจับวัตถุที่ต้องการโฟกัสได้เองอัตโนมัติ สามารถดูผลลัพท์จากการปรับระยะความลึกของโฟกัสได้แบบเรียลไทม์ ดูการละลายฉากหลังเหมือนการปรับค่ารูรับแสงจริงในกล้องโปร แถมยังสามารถถ่ายก่อนแล้วมาแก้ไขเลือกระยะชัดลึกของภาพได้ในภายหลังอีกด้วย กับความละเอียด 12+12 ล้านพิกเซล พร้อมรูรับแสงกว้างสูงสุด F/1.7 และระบบป้องกันภาพสั่นไหวคู่แบบ Dual OIS ส่วนกล้องด้านหน้า ความละเอียดอยู่ที่ 8 ล้านพิกเซล บนบอดี้ Metal-Glass ไม่กลัวน้ำ สามารถกันน้ำได้ลึกสุด 1.5 เมตร เป็นเวลานานสุด 30 นาที

     โดยรวมแล้วถือว่าเจ้า Galaxy Note8 รุ่นนี้เป็นรุ่นที่ได้มีการปรับอัปเกรดฟีเจอร์ขึ้นจากรุ่นเดิมในหลายๆด้านได้น่าสนใจมากเลยทีเดียว สำหรับราคาที่เปิดตัวก็ถือว่าเป็นราคาที่รับได้กับความสามารถระดับนี้ นอกจากนี้ทางค่ายผู้ให้บริการเครือข่ายรายใหญ่ในบ้านเราอย่าง AIS, dtac และ TrueMove H ก็ได้ส่งโปรโมชั่นราคาพิเศษมากมายออกมากันอย่างพร้อมเพรียงทั้งลดทั้งแถมให้ท่านเป็นเจ้าของได้แล้ววันนี้