ผู้เขียน หัวข้อ: คู่รักนักท่อเที่ยวกับซิมการ์ดพ็อกเก็ตไวไฟ ญี่ปุ่น travel with simcard pocket wif  (อ่าน 82 ครั้ง)

ออฟไลน์ Jirasak2708

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3239
  • พลังนำใจ: 0
    • ดูรายละเอียด
คู่รักนักท่อเที่ยวกับซิมการ์ดพ็อกเก็ตไวไฟญี่ปุ่นtravel with simcardpocketwifijapanราคาถูก..ฟินเวอร์..กับ5 สถานที่สะพานสุดโรแมนติก
 
ช่วงปลายปีที่ญี่ปุ่นอากาศเริ่มหนาวเย็นและเริ่มมีหิมะโปรยปรายบางแห่งเหมาะอย่างยิ่งสำหรับคู่รักเที่ยวกับซิมการ์ดพ็อกเก็ตไวไฟญี่ปุ่นtravel with simcardpocketwifijapanราคาถูก ที่อยากเปลี่ยนบรรยากาศท่องเที่ยวแบบเผชิญความหนาวยังแดนปลาดิบนี้ เราได้รวมสถานที่แปลกใหม่สุดโรแมนติกของประเทศญี่ปุ่นมาดู 5สถานที่ท่องเที่ยวที่มีสะพานสวย   ที่หลายคนอาจจะยังไม่รู้จัก รับรองว่าหากนักท่องเที่ยวกับซิมการ์ดพ็อกเก็ตไวไฟญี่ปุ่นtravel with simcardpocketwifijapanราคาถูก เห็นแล้ว..คงจะอยากจะรีบบินไปสวีทกับคนรักอย่างแน่นอน
 
1.สะพานคัปปะบาชิเมืองมะสึโมะโตะ (Matsumoto)
สะพานแขวนไม้( Kappa-Bashi ) เป็นสัญลักษณ์ของอุทยานแห่งชาติคามิโกชิ( Kamikochi ) หรือหลายคนเรียกว่าเป็นดินแดนสวิตเซอร์แลนด์ญี่ปุ่น มีสะพานทอดข้ามผ่านลำน้ำสีเขียวมรกตของแม่น้ำอะซุสะเที่ยวกับซิมการ์ดพ็อกเก็ตไวไฟญี่ปุ่นtravel with simcardpocketwifijapanราคาถูก ที่นี่ได้ตลอดทั้งปี แต่จะสวยมากเป็นพิเศษในช่วงฤดูหนาวเมื่อยืนอยู่บนสะพานจะสามารถมองเห็นวิวพาโนราม่าของเทือกเขาที่สูงตระหง่านปกคลุมไปด้วยหิมะโดดเด่นตระการตา
เป็นฉากหลังที่สวยงามราวกับสวรรค์บนดินทีเดียว
 
2.สะพานอิยะคาซุระบาชิะเมืองโทคุชิมะ (Tokushima )
สะพาน Iya Kazurabashi เป็นสะพานเถาวัลย์ที่ถูกสร้างขึ้นท่ามกลางหุบเขาแต่มีการเสริมด้วยสายเคเบิ้ลให้แข็งแรงเพื่อความปลอดภัย  มีการซ่อมบูรณะทุกๆ 3 ปี  สะพานแห่งนี้อาจจะเหมาะสำหรับคู่รักเที่ยวกับซิมการ์ดพ็อกเก็ตไวไฟญี่ปุ่นtravel with simcardpocketwifijapanราคาถูก ที่ชอบการผจญภัยมีช่องว่างของแผ่นไม้ในแต่ละก้าว จนทำให้สามารถมองทะลุเห็นผืนน้ำเบื้องล่าง ทำให้ท้าทายมาก
บริเวณใกล้ๆ สะ พานมีน้ำตกที่สวยงาม  
 
3.สะพานโคโคโนเอะยูเมะโอทสึริฮาชิ  เมืองโออิตะ ( Oita )
สะพาน Kokonoeyume – Ootsuribashi เป็นสะพานแขวนขนาดใหญ่ที่สูงและยาวที่สุดในญี่ปุ่นซึ่งเที่ยวกับซิมการ์ดพ็อกเก็ตไวไฟญี่ปุ่นtravel with simcardpocketwifijapanราคาถูกจะต้องตกตะลึงกับความงดงามและคงไม่คิดว่าจะมีสถานที่แบบนี้ในญี่ปุ่นอีกทั้งยังเป็นสะพานที่ถูกสร้างขึ้นใหม่ ด้วยงบการสร้างถึง 2 พันล้านเยน   เรื่องวิวทิวทัศน์ไม่ต้องพูดถึง เพราะสวยงามจนแทบบรรยายไม่ได้เลยล่ะ
 
4.สะพานอิระบุโอฮาชิ  เมืองโอกินาวา ( Okinawa )
สะพาน Irabu-Oohashi เป็นสะพานที่สร้างขึ้นเพื่อเชื่อมระหว่างเกาะมิยาโกะและเกาะอิระบุ สะพานแห่งนี้เหมาะสำหรับคู่รักเที่ยวกับซิมการ์ดพ็อกเก็ตไวไฟญี่ปุ่นtravel with simcardpocketwifijapanราคาถูกที่ชื่นชอบทะเลและเช่ารถขับชมวิวแบบชิลล์ ๆ ซึ่งจะให้บรรยากาศแห่งการเก็บภาพความทรงจำดีๆ  และความประทับใจที่ทั้งคู่ได้นั่งรถชมวิวสวยๆ สองข้างทาง
 
5. สะพานสึจุนบาชิ   เมืองคุมาโมโตะKumamoto
Tsu-Jyun-Kyou เป็นสะพานหินที่มีประวัติศาสตร์อันยาวนานหลังยุคเอโดะมีการติดตั้งท่อทางเดินน้ำไว้บนสะพาน แต่ปัจจุบันใช้น้ำที่ส่งผ่านจากสะพานนี้ในการทำเกษตรกรรม
และยังกลายเป็นสถานที่เที่ยวกับซิมการ์ดพ็อกเก็ตไวไฟญี่ปุ่นtravel with simcardpocketwifijapanราคาถูกยอดนิยมของคู่รักและคนทั่วๆไปอีกด้วย 
 
บรรยากาศสวยๆ และภาพความประทับใจที่สามารถเก็บไว้ในความทรงจำดีๆ เมื่อมีการเดินทางมาเที่ยวกับซิมการ์ดพ็อกเก็ตไวไฟญี่ปุ่นtravel with simcardpocketwifijapanราคาถูก กับแหล่งความงดงามที่อาจจะหาดูที่ไหนไม่ได้...