ผู้เขียน หัวข้อ: เรียนรู้ข้อมูลก่อนเดินทางไปเที่ยวกับซิมการ์ดพ็อกเก็ตไวไฟ เกาหลี travel with simc  (อ่าน 100 ครั้ง)

ออฟไลน์ Kittipong99010

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 2791
  • พลังนำใจ: 0
    • ดูรายละเอียด
เรียนรู้ข้อมูลก่อนเดินทางไปเที่ยวกับซิมการ์ดพ็อกเก็ตไวไฟเกาหลีtravel with simcardpocketwifikoreaราคาถูก ในบรรยากาศสุดโรแมนติก..บนเกาะนามิ 
 
ในช่วงพักหรือวันหยุดยาวๆ นักท่องเที่ยวที่มาเที่ยวกับซิมการ์ดพ็อกเก็ตไวไฟเกาหลีtravel with simcardpocketwifikoreaราคาถูก ส่วนใหญ่มักจะเดินทางมา เกาะนามิ ซึ่งเป็นอีกหนึ่งจุดหมายในฝันสุดฮิตของนักท่องเที่ยวทั้งชาวเกาหลีชาวไทยและชาวต่างชาติที่ชอบไปสัมผัสธรรมชาติ ที่นี่ถือเป็นแหล่งรวมเสน่ห์แห่งธรรมชาติและผลงานศิลปะของมนุษย์ไว้ในที่เดียวกัน
การเดินทางจากโซลไปเกาะนามิไม่ยาก เหมาะสำหรับนักท่องเที่ยวที่มาเที่ยวกับซิมการ์ดพ็อกเก็ตไวไฟเกาหลีtravel with simcardpocketwifikoreaราคาถูก ที่กำลังมองหาที่เที่ยวในบรรยากาศโรแมนติกและชิลๆ การไปเที่ยวกับซิมการ์ดพ็อกเก็ตไวไฟเกาหลีtravel with simcardpocketwifikoreaราคาถูก บนเกาะนามินักท่องเที่ยวควรหาข้อมูลก่อนเดินทางจะทำให้เที่ยวเกาหลีได้แบบชิลไร้ความกังวลที่สุด
  
ฤดูกาลเที่ยวกับซิมการ์ดพ็อกเก็ตไวไฟเกาหลีtravel with simcardpocketwifikoreaราคาถูก เกาะนามิ
การที่นักท่องเที่ยวจะเดินทางมาเที่ยวกับซิมการ์ดพ็อกเก็ตไวไฟเกาหลีtravel with simcardpocketwifikoreaราคาถูก บนเกาะนามิ สามารถมาได้ทั้งปีเพราะบรรยากาศการท่องเที่ยวในแต่ละฤดูจะมีเสน่ห์ที่แตกต่างกันไปในช่วงปลายมีนาคมถึงพฤษภาคมอากาศกำลังสบาย เพราะเป็นช่วงฤดูใบไม้ผลิ
ต้นไม้ผลิใบและดอกไม้เบ่งบานสดชื่น ส่วนฤดูร้อนจะอยู่ในช่วงมิถุนายนถึงสิงหาคมต้นไม้ที่นี่เขียวขจีให้ร่มเงาไปเที่ยวได้สบายมาก
อาจมีฝนบ้างประปรายบ้าง ในช่วงกันยายนถึงพฤศจิกายนถือเป็นช่วงไฮซีซั่นของที่นี่ และเป็นช่วงฤดูใบไม้ร่วง
ซึ่งไม่ควรพลาดไปดูเกาะนามิใบไม้เปลี่ยนสี ที่มีทั้งแดง
ส้มและเหลืองเกือบทั่วทั้งเกาะแลดูสวยงาม ส่วนช่วงธันวาคมถึงกุมภาพันธ์นักท่องเที่ยวที่มาเที่ยวกับซิมการ์ดพ็อกเก็ตไวไฟเกาหลีtravel with simcardpocketwifikoreaราคาถูกจะได้เห็นภาพหิมะขาวสะอาดปกคลุมไปทั่วเกาะเหมาะกับการไปเที่ยวเกาะนามิหน้าหนาวเป็นอีกบรรยากาศหนึ่งที่น่าประทับใจและโรแมนติกสุดๆ
 
การเดินทางไปเกาะนามิ
เริ่มการที่นักท่องเที่ยวที่มาเที่ยวกับซิมการ์ดพ็อกเก็ตไวไฟเกาหลีtravel with simcardpocketwifikoreaราคาถูก เดินทางจากไทยด้วยเที่ยวบินไปยังกรุงโซล (Seoul) ก่อน แล้วจึงเลือกวิธีไปเกาะนามิซึ่งมีหลายเส้นทางอย่าการใช้รถบัสให้บริการประจำเส้นทาง (Nami Island Shuttle Bus) มีให้บริการรับส่งจากย่านตลาด อินซาดง (Insa-don) และนัมแดมุน (Namdaemun) ไปยังท่าเรือเกาะนามิสำหรับค่าโดยสารอยู่ที่ประมาณ 15,000 - 25,000 วอน โดยจะขึ้นอยู่กลับประเภทแพ็คเกจอย่าง ตั๋วโดยสารอย่างเดียวหรือตั๋วโดยสารรวมค่าเรือข้ามฟากและค่าเข้าชมเกาะ
 
รถไฟใต้ดิน(Subway)
นักท่องเที่ยวที่มาเที่ยวกับซิมการ์ดพ็อกเก็ตไวไฟเกาหลีtravel with simcardpocketwifikoreaราคาถูก สามารถขึ้นรถไฟสาย 7 มาที่สถานีซางบง (Sangbong) จากนั้นเปลี่ยนไปขึ้นรถไฟสายเกยียงชุน(Gyeongchun) มาลงที่สถานีกาเพยียง (Gapyeong) แล้วนั่งรถแท็กซี่หรือรถบัสมาลงที่ท่าเรือเกาะนามิ ค่าโดยสารรวมประมาณ 6,600 วอน
 
เรือข้ามฟากไปยังเกาะนามิ(Nami Immigration)
มีเรือให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา7.30 น. - 21.45 น.และจะออกเดินทางทุกๆ ครึ่งชั่วโมง โดยใช้เวลาเดินทางประมาณ 5 -
7 นาที ค่าวีซ่าหมายถึงค่าบัตรเข้าชมเกาะรวมค่าเรือข้ามฟากไป-กลับ ประมาณ 8,000 วอน   นักท่องเที่ยวที่มาเที่ยวกับซิมการ์ดพ็อกเก็ตไวไฟเกาหลีtravel with simcardpocketwifikoreaราคาถูก ควรหลีกเลี่ยงการเดินทางไปเกาะนามิในช่วงวันหยุดหรือเทศกาลเพราะจะมีนักท่องเที่ยวเป็นจำนวนมาก
ทำให้ทั้งรถบัสและรถไฟใต้ดินมีผู้โดยสารหนาแน่น และยังอาจเรียกหารถแท็กซี่
 
การเดินทางภายในเกาะนามิ
เมื่อไปถึงเกาะนามิสิ่ง นักท่องเที่ยวที่มาเที่ยวกับซิมการ์ดพ็อกเก็ตไวไฟเกาหลีtravel with simcardpocketwifikoreaราคาถูก ควรขอแผ่นพับแผนที่เกาะนามิจากจุดบริการลูกค้าหรือที่ศูนย์บริการนักท่องเที่ยวบนเกาะนามิเป็นเกาะที่ไม่ใหญ่มาก สามารถเลือกที่จะเดินหรือเช่ารถจักรยานก็ได้
 
โรงแรมและที่พักในเกาะนามิ
บนเกาะนามิจะมีโรงแรมจองกวานรู (Hotel Jeonggwanru)  โดยเปิดให้บริการ หรือหากนักท่องเที่ยวที่มาเที่ยวกับซิมการ์ดพ็อกเก็ตไวไฟเกาหลีtravel with simcardpocketwifikoreaราคาถูก มาเที่ยวเกาะนามิแบบวันเดียว ก็สามารถกลับไปพักโรงแรมในกรุงโซลได้ถือว่าสะดวกดี เพราะมีที่พักให้เลือกมากมายหลายแบบหลายราคา  
 
นักท่องเที่ยวที่มาเที่ยวกับซิมการ์ดพ็อกเก็ตไวไฟเกาหลีtravel with simcardpocketwifikoreaราคาถูก สามารถเลือกเดินทางมาเที่ยวกับซิมการ์ดพ็อกเก็ตไวไฟเกาหลีtravel with simcardpocketwifikoreaราคาถูก เกาะนามิได้ตลอดทุกฤดูกาล ไม่ว่าจะเป็นแบบฉายเดี่ยวหรือแบบแก๊งค์เพื่อนๆ .... ก็อย่าลืมศึกษาข้อมูลการเดินทางให้ดีก่อน...