ผู้เขียน หัวข้อ: 5 คาเฟ่ธีมแปลกแหวกไอเดีย....มาเที่ยวกับซิมการ์ดพ็อกเก็ตไวไฟ ญี่ปุ่น travel with  (อ่าน 86 ครั้ง)

ออฟไลน์ Kittipong99010

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 2791
  • พลังนำใจ: 0
    • ดูรายละเอียด
5 คาเฟ่ธีมแปลกแหวกไอเดีย....มาเที่ยวกับซิมการ์ดพ็อกเก็ตไวไฟ ญี่ปุ่น travel with simcard pocket wifi japan ราคาถูก ทั้งทีต้องให้คุ้มค่า ปัจจุบันเมื่อมาเที่ยวกับซิมการ์ดพ็อกเก็ตไวไฟ ญี่ปุ่น travel with simcard pocket wifi japan ราคาถูก นั้น ไม่ว่าจะเป็นคาเฟ่และร้านอาหารใหม่ๆต่างก็เริ่มเฟ้นหาจุดเด่นและไอเดียแปลกๆ แหวกแนวมาโปรโมทร้านกันมากขึ้น  ไม่ว่าจะเป็นธีมน่ารักๆ คาวาอิ ไปจนถึงธีมหลอนๆ  ส่วนใครที่อยากลองเปิดประสบ การณ์กับร้านอาหารธีมแปลกๆ
เมื่อมาเที่ยวกับซิมการ์ดพ็อกเก็ตไวไฟ ญี่ปุ่น travel with simcard pocket wifi japan ราคาถูก เรารวบรวมพิกัดและความน่าสนใจของแต่ละร้านดังในกรุงโตเกียวมาฝากตามมาดูกันดีกว่า! 1.Ninja Akasakaไม่มีใครรู้ว่าพนักงานต้อนรับจะโผล่ออกมาตอนไหน เพราะหากมาเที่ยวกับซิมการ์ดพ็อกเก็ตไวไฟ ญี่ปุ่น travel with simcard pocket wifi japan ราคาถูก ที่ร้าน Ninja Akasaka ทุกอย่างภายในร้าน ตกแต่งด้วยโทนสีเข้มและไฟสลัวๆ  ทำให้บรรยากาศดูลึกลับและชวนให้ตื่นเต้นราวกับอยู่ในหนังนินจาตั้งแต่ก้าวเข้าไปในร้าน แถมพวกเขาคีพลุคแบบนินจาได้เหมือนมาก
ไม่ว่าจะเป็นการเคลื่อนไหวว่องไว หรือการแวบไปแวบมารอบตัวตลอดเวลา
เรื่องเมนูอาหารและการแสดงอื่นๆ  ก็ไม่ธรรมดา
บางเมนูมาพร้อมกับดาบเมื่อดึงออกก็มีไอเย็นๆ พวยพุ่งออก ให้อารมณ์เสมือนควันของเหล่านินจาจริงๆ  หากนักท่อง เที่ยวกับซิมการ์ดพ็อกเก็ตไวไฟ ญี่ปุ่น travel with simcard pocket wifi japan ราคาถูก ชอบเรื่องตื่นเต้นแนะมาที่นี่รับรองสนุกและประทับใจแน่นอน 2.Zauoเมื่อมาเที่ยวกับซิมการ์ดพ็อกเก็ตไวไฟ ญี่ปุ่น travel with simcard pocket wifi japan ราคาถูก ลองแวะมาที่ร้าน Zauo ดูสิ ที่นี่เป็นร้านซาชิมิที่ให้บรรยากาศเหมือนกับว่าคุณกำลังนั่งทานอาหารอยู่บนดาดฟ้าของเรือลำใหญ่ โดยคอนเซ็ปต์ของร้านคือ Eat yourCatch หมายความว่าเราจะต้องไปตกปลา กุ้ง และสิ่งต่างๆที่จะกินจากสระน้ำรอบๆ ร้าน  หากใครตกปลาเก่งๆ
ทางร้านมีส่วนลดให้ด้วย ถ้าตกไม่ได้ไม่เป็นไร เชฟก็มีเมนูพิเศษเตรียมไว้ให้ แต่หากมากับครอบครัว
สามารถพาเด็กๆ เข้าร่วมกิจกรรมเวิร์คช็อปทำซูชิกับทางร้านได้  3.Kawaii Monster Cafeคาเฟ่คาแร็คเตอร์สุดโด่งดังในหมู่นักท่องเที่ยวกับซิมการ์ดพ็อกเก็ตไวไฟ ญี่ปุ่น travel with simcard pocket wifi japan ราคาถูก คือ  Kawaii Monster Cafe  เป็นคาเฟ่ที่โดดเด่นเรื่องสีสันจัดจ้านและการตกแต่งที่ต้องบอกว่าหลุดโลกอย่างมากเพราะตกแต่งราวกับอยู่ในโลกแห่งจินตนาการ และไม่ใช่แค่บรรยากาศภายในร้านเท่านั้น  หากแต่พนักงานต้อนรับภายในร้านก็จัดเต็มด้วยแฟชั่นฮาราจูกุสุดล้ำๆ
ส่วนเมนูอาหารก็มี สีสันฉูดฉาดไม่แพ้กัน   4.Vampire Cafeการมาเที่ยวกับซิมการ์ดพ็อกเก็ตไวไฟ ญี่ปุ่น travel with simcard pocket wifi japan ราคาถูก ที่ร้าน  Vampire Cafe ร้านนี้ตั้งอยู่ใจกลางย่านกินซ่าตกแต่งด้วยโทนสีแดงเข้มและดำเป็นหลัก บรรยากาศดูหรูหราในแสงไฟสลัวๆ จากเชิงเทียน
มีกิมมิคเป็นโลงศพตั้งอยู่ตรงกลาง ให้ฟีลเหมือนอยู่ในปราสาทแดร็กคูล่า  ส่วนพนักงานต้อนรับในร้านก็สวมคาร์แร็คเตอร์เป็นผีดิบได้สุดยอดมาก
อาหารที่เสิร์ฟ ส่วนใหญ่เป็นสไตล์ตะวันตก เน้นการตกแต่งด้วยสีแดงหยด นิดๆหน่อยๆ 5.Alcatraz E.R. พีคสุดต้องคาเฟ่และร้านอาหารในธีมโรงพยาบาลโรงจิตหากมาเที่ยวญี่ปุ่น ราคาถูก บอกเลยว่าที่นี่อาจใทำให้คุณจิตตกมาก  ตั้งแต่บรรยากาศภายในร้านแคบๆ และแสงไฟสลัวๆ
หลอนหน่อยๆ มีพนักงานต้อนรับที่แต่งตัวเป็นหมอกับพยาบาลสำหรับเมนูจิตตกเสิร์ฟก็มี ค็อกเทลสีเลือดในขวดน้ำเกลือ
ไส้กรอกที่ทำเหมือนไส้ยาวๆ เครื่องดื่มในหัวคน แล้วก็มีโชว์ชวนเซอร์ไพรส์ให้ตื่นเต้นตกใจกันเล่นๆ
  ใครอยากลองมาเปลี่ยนบรรยากาศ ก็เชิญได้