ผู้เขียน หัวข้อ: ความนิยมในการเลือกใช้เคสhuawei mate 9pro  (อ่าน 25 ครั้ง)

ออฟไลน์ jeerapunsanook

 • Jr. Member
 • **
 • กระทู้: 68
 • พลังนำใจ: 0
  • ดูรายละเอียด
ความนิยมในการเลือกใช้เคสhuawei mate 9pro
« เมื่อ: กรกฎาคม 27, 2017, 06:03:37 PM »
 
เรียกว่ามาตามคำเรียกร้องกันเลยทีเดียวที่จะทำให้สาวกเคส huawei mate 9 pro ต้องรีบจับจองกับสุดยอดเคสกันกระแทกระดับเทพ ที่มีความแข็งแรง อึด ทนทานที่มีระดับการตกได้สูงถึง2 เมตร  โดยผ่านมาตรฐานทางทหาร  และความโดดเด่นของตัวเคส ที่ยังคงความบางไม่หนาเทอะทะที่สำคัญเป็นการผลิตจากวัสดุคุณภาพสูง มีน้ำหนักเบา พร้อมกับเสริมขอบยางพิเศษถึง 4
จุด  เรียกว่าเป็นเคสที่มีการป้องกันตัวเครื่องแบบสุดยอดโดยมีคุณสมบัติในการดูดซับแรงกระแทก UAG  ความสวยงามของการดีไซน์ที่ทันสมัยเท่ห์บวกสมาร์ท บ่งบอกถึงความแข็งแกร่ง สวย ทนสะดุดทุกสายตาจนน่าหลงใหล
 
เคสฝาพับเกรดพรีเมียม เคส huawei mate 9 pro ที่มีการเย็บขอบ มีรุ่นพับเป็นขาตั้งไดหรือจะเลือกเป็นแบบเคสนิ่ม TPUซึ่งการเลือกเคสนั้น ผู้ซื้อสามารถเลือกชนิดที่กำลังอินเทรนด์หรือได้รับความนิยมหรืออาจไม่ถึงกับนิยมมาก แต่ขอให้เลือกแบบที่เหมาะกับการใช้งาน
ซึ่งการออกแบบเคสแต่ละรุ่นอาจจะมีเพียงไม่กี่แบบของแต่ละรุ่นเท่านั้น  อาจมีบางรุ่นที่ได้ทำลักษณะเคสจะคลุมเฉพาะด้านข้างแต่ไม่คลุมด้านหลังหรืออาจจะเป็นเคสแบบชิ้นเดียว หรือ 2 ชิ้นประกบกันก็ได้แล้วแต่ผู้ผลิต หากคุณสงสัยว่า
การใช้เคสที่ออกแบบมาเพื่อป้องกันแค่ด้านข้างนั้น มันจะไปมีประโยชน์อะไร  ซึ่งมีผู้ผลิตเคสประเภทนี้เคยกล่าวไว้ว่าเวลาที่สมาร์ทโฟนหล่น ส่วนที่จะถึงพื้นเป็นอันดับแรกนั้นก็คือขอบหรือมุมของตัวสมาร์ทโฟนเพราะเหตุนี้จึงมีการผลิตเคสในรูปแบบที่ไม่จำเป็นต้องทำการป้องกันในส่วนหลังก็ได้ (หากไม่ได้ซีเรียสเรื่องรอยขีดข่วนต่างๆ
)
 
แต่จริงๆ แล้วที่เคส huawei mate 9 pro แบบป้องกันแค่ด้านข้างได้รับความนิยมในไทยก็เพราะว่าคนไทยเป็นคนที่ชอบโชว์  หรือไม่ก็อยากที่จะให้เห็นด้านหลังของตัวสมาร์ทโฟนจึงไม่อยากที่จะปิดมันก็เท่านั้นข้อดีคือการใช้งานเคสประเภทนี้มีความบางที่สุด
เพราะมันไม่ได้ไปยุ่งเกี่ยวอะไรกับตัวเครื่องมากมาก เพียงแต่ทำการคลุมแต่ด้านข้าง
แต่อาจจะทำให้เครื่องของคุณดูกว้างขึ้นได้ สำหรับข้อเสียอย่างที่บอกคือ เคสแบบป้องกันแค่ด้านข้างแต่จะไม่ป้องกันด้านหลังจึงอาจจะทำให้สมาร์ทโฟนของคุณเกิดรอยต่าง ๆ ได้ง่าย
และเคสประเภทนี้มีราคาแพงตามวัสดุที่ใช้ครับ แม้จะเป็นแค่พลาสติกก็แพง  ยิ่งพวกโลหะไม่ต้องพูดถึง..
 
แฟชั่นหรือเทรนด์ของการใช้งานเคส huawei mate 9 pro เป็นสิ่งที่มีที่มาที่ไปตามกระแสการไหลของกาลเวลาเพราะเมื่อเวลาเปลี่ยนเทรนด์ของแฟชั่นการใช้งานเคสก็จะเปลี่ยนไปด้วย เทรนด์ฮิตติดกระแสของเหล่าบรรดาเคสหลากรูปแบบ
มีอยู่หลายประเภทโดยเทรนด์ของกระแสความฮิตของเคส อาจจะเปลี่ยนไปช้าหรือเร็วก็ได้  ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับประเภทของแฟชั่นและความนิยมรวมทั้งราคา และคุณภาพ ซึ่งบางคนอาจโดนหลอกจากแหล่งขายด้วยการใช้เคสไม่มีคุณภาพ
ทำให้ต้องเสียเวลาและเสียเงินไปอีกมาก
นั่นเป็นเพราะกระแสเทรนด์ฮิตจึงส่งผลทำให้มีการเลียนแบบเคสขึ้นมาอีกมากมาย  ซึ่งแม้จะเป็นแค่เพียงเคส แต่ก็มีลักษณะพิเศษอยู่บ้างกับประโยชน์การใช้งานในรูปแบบที่หลากหลายอาจจะโด่งดังเป็นช่วง ๆ อย่างที่เรียกกันว่าอินเทรนด์นั่นล่ะ
 
 

ออฟไลน์ Narongrit999

 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 649
 • พลังนำใจ: 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ความนิยมในการเลือกใช้เคสhuawei mate 9pro
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: สิงหาคม 09, 2017, 01:54:15 PM »
เนื่องจากว่าคนโดยมากนิยมใช้ของอินเทรนด์ ตามกระแส แม้กระทั้งการใช้เคส huawei mate 9 pro  ก็ไม่ได้แตกต่างจากแฟชั่นเสื้อผ้า โดยมากเคสในปัจจุบันจะเน้นประเด็นการออกแบบและการดีไซน์ที่สวย สวย และก็ตรงกับความชื่นชอบหรือตามกระแสได้รับความนิยมของผู้ใช้ในตอนนั้น ดังนี้สิ่งที่ทำให้เกิดเคสอินเทรนด์อาจมาได้จากหลายแหล่ง  ไม่ว่าจะเป็นเหล่าดารานักแสดงเองที่เป็นหนึ่งในสาเหตุของเทรนด์การใช้เคสยอดฮิต  จากที่ได้กล่าวข้างต้นจะมีความคิดเห็นว่าเคสได้แก่การใช้งานของสมาร์ทโฟนถือ ซึ่งเป็นสิ่งที่จำเป็นรวมทั้งต้องมีให้ได้ ผู้ใช้บางทีอาจเลือกเคสที่ไม่บังความสวยงามดั้งเดิมของตัวเครื่อง หรือจะเลือกแบบปกคลุมทั้งหมดทั้งปวงเพื่อติดอยู่มปลอดภัยก็ได้นั่นเอง

ออฟไลน์ xcepter2016

 • Sr. Member
 • ****
 • กระทู้: 408
 • พลังนำใจ: 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ความนิยมในการเลือกใช้เคสhuawei mate 9pro
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: สิงหาคม 19, 2017, 09:52:57 AM »
เนื่องจากคนจำนวนมากนิยมใช้ของอินเทรนด์ ตามกระแส แม้แต่การใช้เคส huawei mate 9 pro  ก็ไม่ได้ต่างอะไรจากแฟชั่นเสื้อผ้า ส่วนมากเคสในขณะนี้จะมุ่งเน้นเรื่องการดีไซน์และการดีไซน์ที่งาม เก๋ และก็ตรงกับความชอบหรือตามกระแสได้รับความนิยมของผู้ใช้ในช่วงนั้น ทั้งนี้สิ่งที่ทำให้เกิดเคสอินเทรนด์อาจมาได้จากหลายแหล่ง  ไม่ว่าจะเป็นเหล่าดาราดาราหนังเองที่เป็นเยี่ยมในสิ่งที่ทำให้เกิดเทรนด์การใช้เคสยอดฮิต  จากที่ได้กล่าวข้างต้นจะมีความเห็นว่าเคสเป็นการใช้งานของสมาร์ทโฟนถือ ซึ่งเป็นของที่จำเป็นและจำเป็น ผู้ใช้อาจเลือกเคสที่ไม่บังความสวยเริ่มแรกของตัวเครื่อง หรือจะเลือกแบบปกคลุมทั้งหมดเพื่อติดอยู่มไม่เป็นอันตรายก็ได้นั่นเอง