ผู้เขียน หัวข้อ: Galaxy J7 Prime มือถือ สมาร์ทโฟนที่สาวกเซลฟี่ไม่ควรพลาด!!  (อ่าน 437 ครั้ง)

ออฟไลน์ ohhvahaha

  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 29
  • พลังนำใจ: 0
    • ดูรายละเอียด

     “ Samsung Galaxy J7 Prime ” มือถือ สมาร์ทโฟน น้องใหม่ตระกูล Galaxy J7  “ เซลฟี่สวย สว่าง ชัดเจนใน Shot เดียว ” นี่คือนิยามของ Galaxy J7 Prime ด้วยคุณภาพกล้องที่มีดีโดดเด่น f1.9 (ค่ารูรับแสง) กล้องหลังความละเอียด 13 MP ด้านหน้า 8 MP ฟังก์ชั่น Display flash นวลๆ และฟังก์ชั่น Wide Selfie จากกล้องหน้า ที่รองรับการถ่ายภาพทิวทัศน์ รวมไปถึงการถ่ายภาพกลุ่มแบบไม่ต้องกลัวหลุดเฟรม ถูกใจคอเซลฟี่กันอย่างแน่นอนกับมือถือกล้องสวยในราคาที่ไม่ถึงหมื่นที่สามารถเก็บบันทึกภาพความทรงจำได้ทุกขณะ

     ด้วยการอัพเกรดพัฒนากว่ารุ่นก่อนหน้านี้ ดีไซน์ภายนอกของตัวเครื่องโค้งมน เรียบหรู เพรียวบาง เสริมความแข็งแกร่งจากวัสดุโลหะปัดเงาที่สวยล้ำ ส่วนสเปคภายในมีการอัพเกรดขึ้นมา ความลื่นไหล รองรับการรับชมอย่างเหมาะสมและการใช้งานด้วยมือข้างเดียวได้อย่างสะดวกสบาย นอกจากนี้ยังมีระบบยืดอายุการใช้งาน โหมด Ultra Power Saving และฟีเจอร์ที่น่าสนใจอีกมากมาย

     Galaxy J7 Prime ทุกคนสามารถเป็นเจ้าของถึงได้ในราคาแค่เอื้อม สำหรับผู้ที่สนใจช้อปปิ้งสินค้า อุปกรณ์โทรศัพท์ มือถือ สมาร์ทโฟน อุปกรณ์แก็ดเจ็ต รวมไปถึงสินค้าไอทีแบรนด์ ฟรีค่าจัดส่งสินค้า มาตรฐานความปลอดภัยระดับสากล ด้วยระบบ Smart Choice นอกจากนี้ยังเหมาะสำหรับท่านที่ไม่สะดวกชำระผ่านบัตรเครดิตสามารถชำระเงินเมื่อรับสินค้าได้เลย สะดวกสบายมากขึ้นกว่าเดิมกับการสั่งซื้อออนไลน์ง่ายๆได้แล้วที่ https://www.s-estore.com/index.php