ผู้เขียน หัวข้อ: นักวิ่งต้องอ่าน หูฟังไร้สายที่เหมาะกับนักวิ่งอย่างคุณ  (อ่าน 330 ครั้ง)

ออนไลน์ iampropostweb

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3754
  • พลังนำใจ: 0
    • ดูรายละเอียด
เชื่อได้ว่าหลายคนที่ชอบออกกำลังกายด้วยการวิ่งนั้น ก็คงอยากจะได้หูฟังไร้สายคู่ใจสักคู่ที่คอยบรรเลงเสียงดนตรีให้เพลิดเพลินในขณะวิ่ง แต่การเลือกหูฟังคุณภาพที่เหมาะสมกับนักวิ่งอย่างคุณนั้นก็ไม่ได้ง่ายเลย เราจึงมีเทคนิคที่จะช่วยให้นักวิ่งทุกท่านได้หูฟังที่ตรงใจ
เลือกรูปแบบให้เหมาะสม
หูฟังไร้สายที่เหมาะกับนักวิ่งทุกท่านนั้น ควรที่จะล็อกติดอยู่กับที่ได้ดี ซึ่งหูฟังแบบนี้ก็คงไม่พ้นแบบ behind the neck band หรือโครงของหูฟังคล้องไปที่ด้านหลังคอ ก็จะทำให้เวลาวิ่งตัวหูฟังก็จะหลุดออกจากหูยากมากขึ้น แต่ถ้าอยากได้แบบเล็กๆ หูฟังบลูทูธแบบ In-Ear ที่มีตัวรองรับให้คล้องไปกับใบหูก็สามารถใช้ได้เช่นเดียวกัน
ต้องมีน้ำหนักที่เบา
คุณคงรู้สึกไม่ดีแน่นอนถ้าตอนออกกำลังกายแล้วรู้สึกว่าตัวเองต้องแบกอะไรบางอย่างไว้บนศีรษะ การเลือกหูฟังไร้สายสำหรับนักกีฬานั้น ควรเลือกชนิดที่มีน้ำหนักเบา และไม่ใหญ่เกินไป ที่สำคัญไม่ควรเลือกหูฟังแบบ Full-Size หรือแบบ On-Ear เพราะทั้งสองแบบจะมีฟองน้ำ และอาจจะปิดใบหูทำให้รู้สึกอึดอัดและเกิดความอับชื้นได้
หลักง่ายๆในการเลือกหูฟังไร้สายที่เป็นหูฟังเสียงดีมีคุณภาพนั้นไม่ยากเลย ถ้าลองเอาเทคนิคเหล่านี้ไปใช้ดู ไม่แน่คุณก็อาจจะได้หูฟังที่ตรงใจอย่างแน่นอน

Tags : หูฟังไร้สาย,หูฟังบลูทูธ