ผู้เขียน หัวข้อ: ไอโฟนรุ่นใหม่ ข้างในปี 2018  (อ่าน 34 ครั้ง)

ออฟไลน์ Chaiworn998

 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 3526
 • พลังนำใจ: 0
  • ดูรายละเอียด
ไอโฟนรุ่นใหม่ ข้างในปี 2018
« เมื่อ: พฤษภาคม 16, 2018, 09:11:46 PM »
เราอาจจะรู้ข่าวใส่สีที่พูดกันเยอะเหนือทุกวี่ทุกวันว่าข้างในปี 2018 นี้ ทาง Apple จะกอบด้วยไอโฟนแบบใหม่มาใหม่ อย่างตอนนี้จะสมคบการผลิตหน้าจอกับทาง Samsung Electronics ซึ่งจัดหามาเซ็นคำสัญญาแผ่นจดหมายเอี่ยมอ่องกับทางผู้มีอำนาจใหญ่เช่น Apple เกี่ยวกับหมายถึงผู้สร้างหน้าจอปรากฏผลจำพวก OLED กำนัลพร้อมด้วยไอโฟนรุ่นใหม่ หรือ ไอโฟน เก้า นั่นเอง ร่วมด้วยยังเตรียมตัวจ่าย Samsung ตราสินค้าสมาร์ทโฟนผละประเทศเกาหลีใต้ หมายความว่าผู้ผลิตชิปเซ็ตรุ่นใหม่ที่จะผลิตเช่นกันสถาปัตยกรรมตำแหน่ง 7 นาโนเมตร ด้วยว่าทำงานด้วยกันไอโฟนแบบใหม่ ไม่ก็ไอโฟน 9 ที่ว่ากันว่าจัดจะเปิดตัวข้างในศกนี้
                โดยคาดว่าจะใช้สมัญญาชิปเซ็ต Apple A12 นั่นเอง  ซึ่งตามเสนอถือว่าไอโฟน 9 จะถูกเริ่มออกมาประดา สอง แบบย่อยพร้อมๆ กัน ได้แก่ รุ่นจอ 5.28 นิ้ว ด้วยกันแบบจอ 6.46 นิ้ว ซึ่งรวมหมด 2 ซีรีย์กำลังได้ใช้งานหน้าจอนิยม OLED เหมือนกันทั้งพวกเลย แต่ศูนย์ข่าวบางที่ ก็มาพูดว่าประกอบด้วยความโน้มเอียงกำลังออกไปทั่วถึงกัน สาม แบบ กำลังหมายถึงหน้าจอสัดส่วน 5.8 นิ้ว, 6.5 นิ้ว, พร้อมกับ 6.1 นิ้ว กระนั้นก็ตามซึ่งควรเผ้าคอยสังเกตกันและกันอีกที แต่ทว่าเลื่อมใสเลยว่าจะได้มาความสนใจอย่างแน่แท้
                พร้อมด้วยพูดได้ว่าเซอร์ไพร์สมากมายๆ จริง ๆ ด้วยกันการประสานงานซึ่งกันและกันระหว่าง Samsung พร้อมด้วย Apple แต่นี่ไม่ใช่การเริ่มต้นที่ทาง Samsung ด้วยกัน Apple ประสานงานกันและกัน ทั้งนี้เพราะก่อนหน้า Samsung คุ้นชินเกิดชิปเซ็ต Apple A-Series เกี่ยวกับใช้งานบนไอโฟนตลอดมา ก่อนที่ TSMC ยี่ห้อจากประเทศชาติไต้หวันจะเริ่มทำเข้ากอบด้วยหน้าที่เพิ่มมากขึ้นแห่งห้วงศก 2013 พร้อมด้วยเว้นเสียแต่นี้ Samsung ก็ยังผลิตฮาร์ดแวร์ชิ้นส่วนอื่นมอบให้แด่ Apple พร้อมด้วย อาทิ คณะความทรงจำ RAM ที่ใช้เข้าอยู่เหนือไอโฟน 7 เป็นต้น  โอกาสนี้มาลองดูกันสิว่า ไอโฟนรุ่นใหม่ จะมีอยู่อย่างไรต่างออกไปมั่ง
 

 • ดีไซน์


            เนื่องจากข่าวแต้มสีเนื่องจากทั้งหมดสำนัก มีอยู่ความน่าจะเป็นรุ่งเรือง ที่ไอโฟนตัวใหม่เอี่ยมนี้ กำลังมีอยู่พักตร์ทำเนียบใกล้เคียงและ ไอโฟน X แต่กลับจะขัดสนรอยแหว่งบริเวณหน้าทน อย่างไรก็ดียังคงมีเซ็นเซอร์เนื่องด้วยสแกนอยู่ที่กล้องหน้าเท่าเดิม แต่อย่างไรก็ตาม มีข้อมูลออกไปว่า Apple ยั่งยืนเซ็นชื่อสัญญา ให้ Samsung หมายถึงผู้ประดิษฐ์จอ OLED ให้ พร้อมด้วยกอบด้วยความเอนเอียงว่าจะหมายความว่าหน้าจอสัดส่วน 5.8 นิ้ว, 6.5 นิ้ว, และ 6.1 นิ้ว

 • สมญานามเพราะไอโฟนแบบใหม่


      ชิ้นนี้ยังมีอยู่การเถียงกันปรากฏอย่างยิ่งเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นวิทยุต่างบ้านต่างเมือง บล็อกเกอร์ ด้วยกันส่วนสานุศิษย์ เพื่อแต่ละชื่อซึ่งประกอบด้วยความเป็นไปได้มาก ซึ่งได้เก็บบัญชีชื่อมา เพราะฉะนี้
- iPhone 9 and iPhone 9 Plus
- iPhone 11 and 11 Plus
- iPhone XI and XI Plus (หมายถึงเลขโรมัน)
- iPhone Xs and Xs Plus
- iPhone X Plus (บวกมาเพิ่มพูนแห่ง iPhone X)
      ซึ่งฉายาที่ได้รับรายงานไปตอนต้นนั้น ยังไร้ความเป็นจริงที่แจ่มแจ้ง เช่นไรก็สัมผัสเสี่ยงโชคติดสอยห้อยตามด้วยกันต่อจากนั้นว่าไอโฟนแบบใหม่จะมีอยู่ชื่อว่าเช่นไรต่อกันแน่

 • คิดว่าจะออกไปกับหมดด้วยกัน... สาม ซีรีย์


            ได้แก่อันที่ทั้งหมดเห็นด้วย ว่าแห่งศกนี้ Apple จะเปิดฉากโทรศัพท์มือถือ สาม แบบที่มีพักตร์เสมอพร้อมกับ iPhone X (พ้นไปปุ่มโฮม)
 

 • ทวีคูณฟีเจอร์


คนไหนกำลังเสียดายที่ปุ่มโฮมชิ่ง คงจง เฮ พร้อมฟีเจอร์นี้ เนื่องจากมีอยู่ข่าวสารลางๆ มาว่าไอโฟนคนใหม่ของแอปเปิลจะทดฟีเจอร์ "สแกนลายพิมพ์นิ้วมือ" ทางซุกไว้ที่จอ

 • จำนวนเงิน


            หลังจาก iPhone X โหมโรงเกี่ยวกับค่าสูงลิ่วแม้ว่า 999 ดอลลาร์สหรัฐฯ แต่กลับซึ่งสมมติ Apple กำลังเปล่ากลัวพร้อมทั้งน้ำเสียงพร่ำบ่นว่าแพงมากซึ่งกันและกันเหมือนพูดกันเยอะ เนื่องด้วยสมมติไอโฟนรุ่นต่อจากนั้นคงจะโหมโรงเช่นเดียวกันจำนวนเงินคาดคะเนนี้ ส่วนซีรีย์รองรับลงมา คิดว่าจะมีค่าต่ำกว่า iPhone 8 ร่วมด้วย iPhone 8 Plus ทรงไว้คาดคะเน 50 ดอลลาร์ หรือไม่ก็สั่งไม่ยุ่งยาก ก็คือไอโฟนรุ่นท๊อปที่จะเริ่มในที่ปีนี้ก็น่าจะกำลังมีค่าอยู่ที่ประมาณ 999 ดอลลาสหรัฐฯ ด้วยกันสมมติว่านำพาเข้าจัดจำหน่ายภายในแหลมทองก็คงจะเริ่มต้นที่ 40,000 บาทตามเคย
                แต่ ใน ระยะนี้ ข่าวของ ไอโฟน 9 ยังปรากฏให้มองเห็นคงอยู่ได้เล็กน้อย นอกเหนือจากปริมาตรหน้าจอที่ใหญ่ขึ้น พร้อมด้วยความล้ำหน้าจากหน้าจอบอกผล OLED ที่จะถูกนำมาใช้อย่างเดียว เท่านั้นตามอธิบายชี้ตัวว่า ทาง Samsung กำลังคบคิดที่กำลังปลูกสร้างโรงงานณอีกครั้งเพื่อที่จะผลิตหน้าจอทรง OLED ให้แก่ Apple เป็นพิเศษ ซึ่งอาจจะ ไอโฟน 9 เป็นได้กอบด้วยน่าแปลกใจเยี่ยมยอดๆ เก็บไว้อาจเป็นได้ คงแตะต้องไล่หลังด้วยกันจากนั้น ประเภทของราคานั้น ก็ต้องคอยเบิ่งอีกเหมือนกันว่าจำนวนเงินณประเทศไทยจะดำเนินจอดคงอยู่ที่เท่าไหร่ ถึงกระนั้นแน่นอน เลยเพราะว่าใครที่ใจจดใจจ่อ ก็คือตระเตรียมควักทรัพย์สินในเป้คอยท่าไว้ได้เลย
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : โทรศัพท์ ไอโฟน

Tags : ไอโฟน,ไอโฟน ราคา,โทรศัพท์ ไอโฟน