ผู้เขียน หัวข้อ: ลูกพี่ลูกน้องสายสกุล J7  (อ่าน 16 ครั้ง)

ออฟไลน์ honeylemon

  • Jr. Member
  • **
  • กระทู้: 54
  • พลังนำใจ: 0
    • ดูรายละเอียด
ลูกพี่ลูกน้องสายสกุล J7
« เมื่อ: มิถุนายน 23, 2018, 10:11:49 AM »
                Samsung หรือว่า “ซัมซุง” หมายถึงชื่อที่ใครต่างก็ต้องรู้จักมักจี่กันอย่างถูกต้อง ถือคือบริษัทผู้ก่อตั้งวัสดุอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์รายใหญ่โตของพื้นโลกอย่างไม่มีข้อกังขา พร้อมด้วยอีกต่างหากคงอยู่รังสรรค์ของใหม่อีกครั้งๆ อย่างไม่สกัดกั้นด้วย ไม่ว่าจะเป็นของซื้อของขายเกี่ยวกับจอแก้ว เครื่องเสียง อุปกรณ์ไฟฟ้า สินค้าเทคโนโลยีสารสนเทศ พร้อมกับโทรศัพท์เคลื่อนที่
                โทรศัพท์โทรศัพท์เคลื่อนที่ หรือไม่ก็ โทรศัพท์มือถือของซัมซุง ก็ได้มีการแปรเพิ่มขึ้นขึ้นมาอย่างติดต่อกัน เพื่อจะให้ทันยุคทันสมัย  นับว่าหมายความว่ากงสียักษ์เบิ้มที่กำเนิดโทรศัพท์มือถือทั้งรุ่นทั่วๆ ไปกับทรงโทรศัพท์มือถือ ออกมาขายนานาประการซีรีย์ โดยมีปริมาณการตลาดขั้นแหล่งหล้าอยู่ในวรรณะต้น ๆ เลยทีเดียว และแต่ละซีรีย์ที่ออกมานั้น ก็มีทั้งตำแหน่งระหว่างกลาง ไปจนถึงแบบนำ ที่ใครๆ ก็สมรรถครอบครองได้ตามกำลังทรัพย์สินที่ตัวเองมี เพราะในแต่ละศักราช “ซัมซุง” ได้กำเนิดโทรศัพท์ออกมา หลายแยะรุ่นหลายรุ่น  อย่างเดียวรุ่นที่ยังคงเป็นที่นิยมอยู่นั้น นั่นก็ได้แก่ ซัมซุง J7 โดยวงศ์นี้จะถูกวางสภาพไว้รองลงมาจากลงมาจากสายสกุล A ในเรื่องของการใช้เครื่องมือและสเปคบางอย่าง มีจุดดีในเรื่องของความจุจอที่มหึมาถึง 5.5 นิ้ว มีแบตเตอรี่ที่ดื้อ จึงเป็นอีกรุ่นที่จัดจำหน่ายประณีตสุดๆในไทย
                จะเจอได้ว่า ซัมซุง J7 นั้นไม่ได้มีเท่าแบบเดี่ยว ยังมีแบบแบ่งๆ จัดแบ่งออกมาอีกเกินพอ อย่างเช่น J7 Prime, J7 Core, J7 Pro และ J7+ อย่างไรก็ดีในปี 2018 นี้ ได้ฟังมาว่า Samsung จะตะบึงปล่อยสมาร์ทโฟนอีกนานารุ่นเลยทีเดียว รวมทั้ง Galaxy J7 เวอร์ชั่น 2018 ด้วย และจากการรายงานครั้งก่อนนี้ ก็ได้มีการบ่งถึง Galaxy J7 Duo, Galaxy J7 Crown ร่วมด้วย Galaxy J7 Orbit มาอีกต่างหาก แม้กระนั้นนั่นก็เป็นเรื่องของภายหน้า วันนี้กระผมจึงจะมาประภาษถึง สกุล ซัมซุง J7 ที่มีอยู่ในปัจจุบันกันดีกว่า
                ซัมซุง J7 ได้เปิดฉากทีแรกไปจนถึงปี 2015 ภายหลังก็มี ซัมซุง J7 เวอร์ชั่น 2 (Samsung Galaxy J7 Version 2) หรือไม่ก็ขานอย่างง่ายว่า Samsung Galaxy J7 (2016) และอย่างที่บอกไปในข้างต้นว่า ซัมซุง J7 ยังมีแบบแบ่งๆ แยกส่วนออกมาอีกล้นหลาม และเพื่อง่ายต่อการคัดเลือกทำงานให้แยบยลของปัจเจกชน วันนี้เรามาพินิศในแต่ละซีรีย์กันไปเลย
                Samsung Galaxy J7 2016
หมายถึง Galaxy J 7 ซีรีย์ที่ 2 โดยมีข้อดีในเรื่องราวของการใช้วัตถุที่ทำจากริมเมทัล ทำให้องค์ประกอบแข็งแรง และมีดีไซน์ที่งามยิ่งเรียบเนียนปกปักรักษาการหลวมกะเทาะ เป็นซีรีย์ที่สเปคราวกับ Galaxy J7 Core แต่จะพอที่กับคนที่อยากได้งานประดิษฐ และเครื่องมือตัวเครื่องที่ได้เปรียบ และให้ท่านงามตาทุกช็อต แม้กระทั่งภาพย้อนแสง ด้วยแฟลชกล้องถ่ายรูปข้างหน้า และ Beauty Mode สนับสนุนทำให้เรียบนัยน์ตาให้โต ผิวกายใส และหน้าเรียว กินความ Palm Selfie กำหนดค่าการถ่ายรูปด้วยการชูมืออีกด้วย
            Samsung Galaxy J7 Prime
Galaxy J7 Prime นัยว่าเป็น Galaxy J7 2016 รุ่นตีบวกสเปคขึ้นมาอีกเล็กน้อยโดยเริ่มตรงมาในหนไล่เลียกันกับ Galaxy J 7 2016 หลัก ๆ ก็จะมีการเปลี่ยนแปลง Body ตัวเครื่องเป็นเหล็กทุกสิ่ง รวม RAM กับความคมชัดของกล้องถ่ายภาพข้างหน้า และมีที่สแกนลายองคุลี ซึ่งกล้องถ่ายรูปเชี่ยวชาญเซลฟี่แบบด้านหน้าแจ้วข้างหลังหลอมได้ง่ายๆ แค่กดโหมด เซลฟี่โฟกัส พร้อมด้วยยังเชี่ยวชาญใช้งานจอได้พร้อมกับกัน สอง จอ พร้อมทั้งเปิด Pop up window ด้วยกันได้สูงสุดถึง ห้า หน้าจอ
            Samsung Galaxy J7 Core
Galaxy J7 Core หมายถึงรุ่นประเดิมของจำพวก J7 ที่มีค่าย่อมเยาสุดขอบ มีสาระสำคัญในข้อของปริมาตรจอที่เลิศ  5.5 นิ้ว ความคมชัด HD Super Amoled แสดงความสามารถเรื่องประกอบชัด สีวิจิตรสด น่าเชื่อถือ กล้องถ่ายภาพส่วนหลังความคมชัด 13 MP และรูรับแสงกว้างมาก F1.9 ช่วยเหลือให้ได้ภาพ รุ่งเรือง ผิในที่แสงน้อย เชื่อมั่นได้รูปภาพไพจิตรในทั้งหมดภาวการณ์แสง แม้กระนั้นวัตถุตัวเครื่องทำมาจากพลาสติกชายเครื่องหมายถึงโครเมียม การใช้งานทั่วๆ ไปถือว่าสามารถชี้แจงโจทย์ได้เป็นอย่างยอดเยี่ยม
                Samsung Galaxy J7 Pro
เป็นแบบ TOP สุดณสกุล J7 ที่มีจำหน่ายในที่กรุงสยาม มีจุดดีในตอนของการดีไซน์ที่เทียบเท่ากับเรือธงของฝ่ายอย่าง Galaxy S กล้องถ่ายภาพด้านหน้าความละเอียดสูง กล้องถ่ายรูปส่วนหลัง f/1.7 สามารถถ่ายภาพในที่ภาสจ้อยได้ดี แบตเตอรี่ความจุ 3600 mAh ถือว่าคือซีรีย์ที่สเปคดีตกขอบแห่งวงศ์วาน J7
 
 
                ระบุโดยรวมแล้วหมายความว่า
- Galaxy J7 Core พอที่ด้วยกันคนที่พึงประสงค์โทรศัพท์จอยิ่งใหญ่ ไม่คืดมากในคดีของเครื่องไม้เครื่องมืองานประกอบที่หมายถึงพลาสติก
- Galaxy J7 2016 ถูกกันกับคนที่ปรารถนาความเสถียรถาวรของตัวเครื่องขึ้นมาอีกลำดับชั้น ใช้ขอบตัวเครื่องเป็นโลหะ
- Galaxy J7 Prime ได้ที่กับคนที่มุ่งหมายได้โทรศัพท์เครื่องไม้เครื่องมือประเสริฐๆ สมรรถทำงานได้อย่างสุดขอบ กลับสีสันจอซีรีย์นี้จะสู้แบบต่างไม่ได้น่าฟังคือจอคือ TFT ไม่ใช่ AMOLED
- Galaxy J7 Pro สมกับคนที่พึงใจอุปกรณ์งานประกอบที่ดี ติดใจถ่ายภาพ เพราะด้วยกล้องถ่ายรูปหลังมี f/1.7 สามารถถ่ายรูปในที่แสงอนุได้ดี
                ถึงแม้ว่าว่าตระกูล J7 หมายถึงพางสมาร์ทโฟนในฐานะตรงกลาง ทว่าการดำเนินการในแต่ละรุ่นนั่นก็จะแปลกกันออกไปตามกิจการของแต่ละคน ร่วมด้วยคุณค่าก็มิได้ลดลงไปกว่ารุ่นนำอื่นๆ เลย ดังนี้ ไม่ว่าจะรุ่นไรก็ตาม ในชั้นโภคีอย่างเรา ขอให้ใครๆเลือกสรรให้สมควรกับการใช้งานของตัวเอง พร้อมกับคุ้มพร้อมทั้งมูลค่าที่คุณจ่ายไปด้วยนะจ๊ะ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : j7

Tags : j7,ซัมซุง j7,j7 ราคา