Zone Tip สังคมแบ่งปันความรู้พูดคุยเกี่ยวกับไอที

คอมพิวเตอร์ Software => ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี => ข้อความที่เริ่มโดย: spongebob ที่ พฤศจิกายน 06, 2013, 02:16:47 PM

หัวข้อ: แผนที่ร้านอาหาร แผนที่ท่องเที่ยว แผนที่เดินทาง NOSTRA
เริ่มหัวข้อโดย: spongebob ที่ พฤศจิกายน 06, 2013, 02:16:47 PM
เพราะเทคโนโลยีไม่ได้อยู่ห่างไกลชีวิตประจำวันอีกต่อไป โกลบเทคจึงมุ่งพัฒนาผลิตภัณฑ์แผนที่เดินทาง (http://www.zonetip.com/go/?http://www.nostramap.com/TH/Personal_main.aspx) NOSTRA เพื่อตอบสนองทุกไลฟ์สไตล์ให้ชีวิตของคุณง่ายขึ้น ด้วยข้อมูลแผนที่นำทาง (http://www.zonetip.com/go/?http://www.nostramap.com/TH/)และคอนเทนต์ ที่สนับสนุนการเดินทางและการท่องเที่ยว ให้คุณสามารถวางแผนและตัดสินใจได้ง่ายจากข้อมูลแผนที่เดินทาง (http://www.zonetip.com/go/?http://www.nostramap.com/TH/Personal_main.aspx) NOSTRA ที่อยู่ในมือ พร้อมตอบโจทย์การใช้งานแผนที่เดินทาง (http://www.zonetip.com/go/?http://www.nostramap.com/TH/Personal_main.aspx)ทุกรูปแบบ บนอุปกรณ์เคลื่อนที่ต่างๆ เช่น GPS ติดตามรถ (http://www.zonetip.com/go/?http://www.nostramap.com/TH/business_logistic.aspx) อุปกรณ์นำทางรถยนต์ GPS แบบพกพา (PND) หรือ GPS ติดรถ (http://www.zonetip.com/go/?http://www.nostramap.com/TH/) ระบบนำทางรถยนต์ในรถ (In-car) ตลอดจนบนโทรศัพท์แบบสมาร์ทโฟนและคอมพิวเตอร์แท็บเล็ต ให้คุณสะดวกทุกที่ทุกเวลา พร้อมทั้งบอกแผนที่ร้านอาหาร (http://www.zonetip.com/go/?http://www.nostramap.com/TH/PersonalGuide.aspx) แผนที่ท่องเที่ยว (http://www.zonetip.com/go/?http://www.nostramap.com/TH/PersonalGuide.aspx)และข้อมูลสถานที่แนะนำ ประเภทร้านอาหาร สถานที่ท่องเที่ยว และสถานที่ชอปปิ้ง ที่โกลบเทคคัดสรรพิเศษเพื่อเป็นข้อมูลสนับสนุนการตัดสินใจให้แก่ผู้ใช้งาน ที่ต้องการแผนที่ร้านอาหาร (http://www.zonetip.com/go/?http://www.nostramap.com/TH/PersonalGuide.aspx) แผนที่ท่องเที่ยว (http://www.zonetip.com/go/?http://www.nostramap.com/TH/PersonalGuide.aspx) แผนที่แหล่งชอปปิ้ง ที่มีข้อมูลใหม่ล่าสุดและมีความแม่นยำ เพื่อการเดินทางและการท่องเที่ยว โกลบเทคสำรวจ ตรวจสอบ และคัดเลือกสถานที่ที่มีความพิเศษ มีคุณค่า มีความน่าสนใจ หรือมีชื่อเสียง เพื่อแนะนำเป็นข้อมูลสถานที่แนะนำ NOSTRA Guide ให้แก่ผู้ใช้งาน โดยปัจจุบันโกลบเทคให้บริการข้อมูล NOSTRA Guide ในจำนวนกว่า 3,000 แห่งทั่วประเทศ และให้บริการสำหรับทุกความต้องการ ทั้งบนระบบนำทางรถยนต์ ระบบภูมิสารสนเทศ ระบบแผนที่ออนไลน์ และสิ่งพิมพ์ต่างๆ

(http://image.ohozaa.com/i/e4c/JDVhMj.jpg)

ติดตามอัพเดทข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่: http://www.nostramap.com/TH/ (http://www.zonetip.com/go/?http://www.nostramap.com/TH/) หรือ www.facebook.com/NOSTRAMap (http://www.zonetip.com/go/?http://www.facebook.com/NOSTRAMap)
หัวข้อ: Re: แผนที่ร้านอาหาร แผนที่ท่องเที่ยว แผนที่เดินทาง NOSTRA
เริ่มหัวข้อโดย: khwantop17 ที่ มกราคม 12, 2018, 01:21:50 PM
(http://upic.me/i/lc/jd222.png) (http://www.zonetip.com/go/?https://www.buaksib.com/football-fixtures/)
สิงห์พร้อมทุ่มงบก้อนโตคว้า โดริเกซ เสริมทัพให้คอนเต้
ยังเนื้อหอมจนถึงตลาดซื้อขายนักเตะที่มีเก่งสำหรับกองกลางของสโมสร ตารางบอล (http://www.zonetip.com/go/?https://www.buaksib.com/football-fixtures/) เรอัล มาดริด โดย ฮาเมส โดริเกซ มีข่าวหลายครั้งแล้วกับการย้าย
ทีมเนื่องจากนักเตะนั้นไม่ได้รับโอกาสการลงสนามเท่าที่ควรจากการทำทีมของกุนซือ ซีนานดีน ซีดาน ที่ไม่ค่อยใช้งานกองกลางทีมชาติโคลอมเบียในฤดูกาล
นี้เลยทำให้นักเตะนั้นไม่ได้แสดงฝีเท้าเท่าที่ควรโดยตอนนี้ มีหลายต่อหลายสโมสรในยุโรปนั้นให้ความสนใจ โดริเกซ อย่างมากโดยเฉพาะทีมจาก พรีเมียร์ลีก
ที่พร้อมทุ่มเงินมหาศาลเพื่อดึงแข้งทักษะสูงของเรอัล มาดริด เข้าไปเสริมทีมช่วงซัมเมอร์นี้ สำหรับฤดูกาลนี้ ฮาเมส โดริเกซ นั้นลงสนามช่วยทีม เรอัล มาดริด
ไปเพียงแค่ 31 นัดเท่านั้นยิงไป 11 ประตูกับอีก 8 แอสซิสรวมทุกรายการ แยกเป็นเกมลาลีกา สเปน 13 นัดทำไป 8 ประตูกับทีม 6 แอสซิสส่วนในเกม ยูฟ่า
แชมเปี้ยนส์ลีก ตารางบอล  ลงไป 4 เกมทำไป 2 แอสซิส  โคปาเดเรย์ สเปน ลงไป 1 เกมทำไป 3 ประตูด้วยกันถือว่านักเตะได้รับโอกาสลงสนามอีกครั้ง
อย่างต่อเนื่อง ทำให่นักเตะนั้นต้องหาทีมอื่นเพื่อโชว์ฟอร์มให้มากกว่านี้เพราะ เรอัล มาดริด และ ที่เป็นตัวเต็งที่สุดตอนนี้ก็คงหนีไม่พ้นสโมสรเชลซีนั่นเอง
 
    :mushroom005:"คลิกเลย "ตารางบอล"    :mushroom005:
 (https://www.buaksib.com/football-fixtures/)